Cặp vợ chồng hờ dùng ảnh "nóng" quảng cáo cho các "chân dài" bán dâm

0
Để các “chân dài” của mình thêm đắt hàng, Đường thuê một người đàn ông không rõ lai lịch tới chụp ảnh khỏa thân để đăng lên mạng xã hội “kieun...”.

Ngày 11/9, TAND TP Hà Nội đưa Hoàng Văn Đường (tức Ba, SN 1971, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) và Hoàng Thị Mai (SN 1983, ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm theo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo. Do bị cáo Mai mới sinh con nên không đến phiên tòa phúc thẩm.

Cặp vợ chồng hờ dùng ảnh

Trước đó, vào ngày 12/6, trong phiên tòa sơ thẩm Đường và Mai bị TAND quận Nam Từ Liêm tuyên phạt 48 tháng tù và 42 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Cho rằng mức án trên là quá nặng, Hoàng Văn Đường và Hoàng Thị Mai đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. 

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Đường khai Mai mới sinh con, bản thân anh ta ngoài thành khẩn khai báo còn góp công giúp công an Hà Nội bắt nhóm cờ bạc. Do đó, kháng cáo của họ đã được cấp phúc thẩm chấp nhận, tuyên sửa một phần bản án sơ thẩm. 

HĐXX TAND TP Hà Nội giảm án cho bị cáo Đường xuống còn 42 tháng, bị cáo Mai xuống còn 36 tháng tù.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, năm 2014, Hoàng Thị Mai và Hoàng Văn Đường có quan hệ tình cảm, sống chung với nhau tại huyện Quốc Oai (Hà Nội). Khoảng đầu tháng 9/2017, họ đứng ra làm môi giới cho “gái bán hoa” tên Quàng Thị Sơn  và Quàng Thị Hoa (đều ở Sơn La). Mức “đi khách” của Hoa và Sơn là 300.000 đồng/lần. Trong đó, Hoa và Sơn được hưởng một nửa.

Để các “chân dài” của mình thêm đắt hàng, Đường thuê một người đàn ông không rõ lai lịch tới chụp ảnh khỏa thân cho Sơn và Hoa để đăng lên mạng xã hội “kieun...”. Sau đó, “tú ông” bảo hai gái tới khách sạn Nam Long (quận Nam Từ Liêm) ở và bán dâm. 

Khoảng 14h ngày 25/11/2017, Đỗ Văn Quang và Hà Văn Hưng truy cập vào trang mạng “kieun...” để tìm gái bán dâm. Liên hệ với số điện thoại trên trang, Quang nói chuyện với Mai đặt vấn đề mua dâm. Kết thúc cuộc gọi, Quang và Huy tới khách sạn Nam Long theo sự chỉ dẫn của Mai để “vui vẻ”.

Tại đây, Quang đã đưa 600.000 đồng tiền mua dâm cho Sơn. Khi đôi bên đang mua bán dâm, họ bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Quá trình điều tra, Hoàng Văn Đường và Hoàng Thị Mai còn khai nhận từ 21/11/2017 đến 24/11/2017, họ đã môi giới cho Quàng Thị Sơn bán dâm 15 lần, Quàng Thị Hoa bán dâm 13 lần. 

Cơ quan chức năng xác định số tiền Đường và Mai thu lợi bất chính từ việc môi giới mại dâm cho Sơn và Hoa là 4,2 triệu đồng.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm