Cặp đôi trộm 14 xe máy ở đám cưới, đám giỗ lĩnh án

0
Cơ quan điều tra xác định, Cương và Thao đã trộm được tổng số 14 chiếc xe máy mang bán cho Khanh và Thành.

TAND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa đưa bị cáo Nguyễn Văn Thao (30 tuổi), Nguyễn Văn Cương (32 tuổi, cùng ở huyện Hương Sơn) ra xét xử sơ thẩm về tội Trộm cắp tài sản.

Các bị cáo tại phiên tòa.
Các bị cáo tại phiên tòa.

Hai bị cáo khác là Khanh và Thành bị xét xử về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Theo cáo trạng, từ giữa năm 2016 đến tháng 6/2017, Cương và Thao trà trộn vào các đám cưới, đám giỗ, giả làm khách dự để tìm cách trộm cắp xe máy.

CQĐT xác định, Cương và Thao đã trộm được tổng số 14 chiếc xe máy mang bán cho Khanh và Thành. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên Thao 3 năm 6 tháng tù, Cương 4 năm 6 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản. Hai bị cáo còn lại lĩnh 7 tháng tù về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

H. Mây

Loading...

Bình luận

Tata Motors “ngấm đòn” COVID-19

Tata Motors “ngấm đòn” COVID-19

0
Đại dịch COVID-19, thì Tata Motors- nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Ấn Độ, cũng rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm