Pháp Luật Plus

Cao Bằng: Xử phạt 40 triệu đồng đối với hành vi dán quảng cáo trên cột điện

0
TP. Cao Bằng (cao Bằng) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Thái Hòa.

Theo đó, Giám đốc đơn vị bị xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động quảng cáo là ông Bùi Đức Nhuận, công ty có trụ sở chính tại tổ 10, phường Tân Giang, TP. Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng).

xu phat (1080 x 762)

Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Thái Hòa bị xử phạt do có hành vi dán quảng cáo trên cột điện.

(Ảnh: baocaobang.vn)

Trước đó, ngày 4/5/2020, Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Thái Hòa có hành vi dán quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện tại 2 phường Hợp Giang, Sông Bằng.

Ngoài ra, Công ty này còn vi phạm các quy định về quảng cáo trên sản phẩm in, như: Không ghi số lượng in, nơi in trên áp phích quảng cáo được quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo; Phát hành trái phép các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm được quy định tại Nghị định số 159/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản.

Với các hành vi vi phạm nêu trên, Công ty đã bị UBND TP. Cao Bằng ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 40 triệu đồng, trong đó, hành vi dán quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện 20 triệu đồng; Hành vi không ghi số lượng in, nơi in trên áp phích quảng cáo 10 triệu đồng; Hành vi phát hành trái phép các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm 10 triệu đồng.

Việc kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hoạt động quảng cáo trên địa bàn nhằm góp phần xây dựng TP. Cao Bằng xanh, sạch, đẹp, văn minh và hiện đại.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm