Cao Bằng: Xế hộp chở số lượng lớn pháo lậu "chơi tết" bị bắt giữ

0
Công an tỉnh Cao Bằng vừa tiến hành bắt giữ đối tượng chở pháo lậu bằng xe ô tô con.

Được biết, trước đó khoảng 3h50 phút, ngày 20/12, tổ công tác Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Cao Bằng trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực xóm Nà Roác 2, xã Bạch Đằng, huyện Hòa An (Cao Bằng) thì phát hiện xe ô tô nhãn hiệu Madza BKS: 20C-125.51 do tài xế Nông Văn Hùng điều khiển có dấu hiệu nghi vấn.

images1637123_v-08_02_49_200

Càng dịp cuối năm tình trạng buôn lậu pháo càng trở nên phức tạp.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện xe chở 4 bao tải pháo (loại pháo trứng) có trọng lượng 148 kg.

Tại cơ quan Công an,  Hùng khai nhận mua số pháo trên với một nhóm người  đi bốc vác từ Trung Quốc trở về. Những người này có hộ khẩu thuộc khu vực biên giới huyện Trùng Khánh với giá 18 triệu đồng để đưa ra thành phố Cao Bằng tìm cách tiêu thụ.

Hiện vụ việc vẫn đang được  cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

P. Họ

Bình luận

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

0
Lượng khách quan tâm giảm, xe mới giảm giá sâu, nhu cầu đi lại không cao, khó khăn trong việc di chuyển khiến khách hàng mua xe cũ giảm hẳn.

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm