Cao Bằng: Phát hiện 10 công dân nhập cảnh trái phép

0
Tổ công tác Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang vừa phát hiện các đối tượng nhập cảnh trái phép qua mốc 665.

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 3/4, khi đang tuần tra, kiểm soát tại khu vực mốc 665 thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng (tỉnh Cao Bằng), Tổ công tác Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang phát hiện 10 công dân nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

IMG-0500 (1280 x 960)

Các đối tượng nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam.

Qua xác minh, các công dân trên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Bắc Giang, Quảng Bình, Lạng Sơn.

Tất cả  đều xuất cảnh trái phép đi lao động tại tỉnh Quảng Đông và tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) từ tháng 2/2019.

 Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các nhà máy, xí nghiệp ở Trung Quốc đều đóng cửa nên 10 công dân đã trở về Việt Nam qua khu vực trên.

Sau khi tiếp nhận, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết; phối hợp với Trung tâm Y tế huyện kiểm tra y tế, lập biên bản, lấy lời khai và bàn giao cho Trung tâm Y tế địa phương cách ly theo quy định.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Yoshoku - Món ăn đậm chất tinh hoa Nhật Bản

Yoshoku là có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng người Nhật lại thêm vào những biến tấu của riêng khiến chúng trở thành một nét ẩm thực rất riêng và độc đáo.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm