Cao Bằng: Nam thanh niên bị khởi tố và bắt tạm giam vì trót "yêu" bé gái 12 tuổi

0
Công an tỉnh Cao Bằng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Vương để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 10/7, Công an tỉnh Cao Bằng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Vương (SN 2003, trú tại Ngàm Vầy, xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Vương tại Cơ quan Công an.

Đối tượng Vương tại Cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 1/7, Công an xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm nhận được tin báo về việc có hai người là C.H.T. (SN 2009) và L.T.R. (SN 2007), cùng trú tại xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc đi khỏi nhà từ ngày 25/6 chưa thấy về.

Qua nắm tình hình, Công an xã Yên Thổ phát hiện có 2 người lạ đang ở nhà của Hoàng Văn Vương, xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm chính là C.H.T. và L.T.R. Trong đó, C.H.T. khai nhận trong những ngày ở nhà Vương, nạn nhân đã thực hiện giao cấu 2 lần với Vương.

Tại Cơ quan CSĐT, Vương thừa nhận thông qua mạng xã hội có quen biết T. và thường xuyên nói chuyện, gọi điện thoại video với nhau. Sau khi nhận nhau là người yêu, trong thời gian từ ngày 25/6 đến ngày 1/7, Vương mời T. đến nhà chơi và có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm