Pháp Luật Plus

Cao Bằng: Đối tượng trộm cắp xe máy sa lưới

0
Công an huyện Hòa An (Cao Bằng) mới đây đã cử 1 tổ công tác xuống hiện trường để điều tra một vụ trộm cắp xe máy tại xã Hoàng Tung.

Quá trình phân tích, sàng lọc, lực lượng chức năng nghi vấn đối tượng Hoàng Văn Hiện (SN 2005) trú tại xóm Thành Công, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An (Cao Bằng).

xe may (2800 x 1855)

Tang vật công an thu được. (Ảnh: Baocaobang.vn)

Truy tìm đối tượng, tổ công tác đã bố trí lực lượng ở các địa bàn lân cận. Đến 11h00 ngày 14/5, tổ công tác phát hiện và bắt giữ đối tượng Hiện khi gã đang điều khiển xe máy tại khu vực  thôn Bản Chang, xã Dân Chủ.

Tại cơ quan công an, Hiện khai nhận do chơi bời, không có tiền chi tiêu cá nhân nên vào hồi 14h30, ngày 13/5/2020 đã thực hiện vụ trộm chiếc xe máy biển kiểm soát 11AH-01038 tại chợ Háng Hóa, xã Nam Tuấn.

Tiếp tục mở rộng điều tra, Hiện khai nhận trước đó đã cùng đối tượng Nông Đức Mạnh, ở xóm Bản Chang, xã Dân Chủ thực hiện thêm 2 vụ trộm cắp 2 xe máy liên tiếp trong đêm 12/5/2020 và sáng 13/5/2020 tại xóm Bản Chang, xã Dân Chủ và Trường THCS Hoàng Tung.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Xem thêm