Cao Bằng: Đòi nợ không được, đối tượng dùng dao giết luôn con nợ

0
Công an tỉnh Cao Bằng vừa tiếp nhận hồ sơ để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người của đối tượng Thuận.

Theo đó, vào khoảng cuối tháng 10/2018, chị Bế Thị Huyền (SN 1976), trú tại tổ 13, phường Tân Giang, TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) vay của Nguyễn Văn Thuận (SN 1971), hộ khẩu thường trú tại tổ 1, Văn Quán, phường Văn Mỗ, quận Hà Đông (TP Hà Nội), hiện đang tạm trú tại tổ 11, phường Đề Thám (TP Cao Bằng) 30 triệu đồng.

Đối tượng Thuận tại cơ quan công an. 
Đối tượng Thuận tại cơ quan công an. 

Ngày 28/1/2019, chị Huyền chưa trả tiền nên Thuận đến cơ quan Huyền đòi nợ nhưng Huyền gọi điện cho bạn đến đón để bỏ trốn.

Sáng 29/1/2019, Thuận tiếp tục đến cơ quan Huyền đòi nợ, tại đây Thuận gặp người bạn của Huyền đang đèo Huyền đến cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, Thuận yêu cầu Huyền trả số tiền đã vay. Do chưa có tiền để trả ngay, Thuận yêu cầu Huyền về nơi trọ của Thuận và ép Huyền trả đủ số tiền nợ mới cho về.

Khoảng 15h ngày 29/1, bị Thuận chửi, đe dọa khiến chị Huyền bỏ đi về phía đường tròn km 5, Quốc lộ 3 đường Cao Bằng - Hà Nội. Sau đó, Thuận đuổi theo mắng chửi và rút dao trong túi áo đâm liên tiếp vào người chị Huyền, khiến chị này tử vong, cùng lúc bạn của chị Huyền vào can ngăn cũng bị Thuận dùng dao đâm thương tích.

Ngay sau đó, tổ công tác Công an TP Cao Bằng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thuận về hành vi cố ý gây thương tích.

Ngày 31/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cao Bằng đã bàn giao hồ sơ vụ án và đối tượng Thuận cho công an tỉnh Cao Bằng điều tra, xử lý.

P. Họ

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm