Cao Bằng: Bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 100kg pháo về đốt chơi tết

0
Lực lượng liên ngành tỉnh Cao Bằng cho biết vừa phối hợp bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng pháo lớn về chơi tết.
anh lo go

Đối tượng cùng tang vật (Ảnh: Thúy Phượng)

Vào hồi 18h30 phút ngày 19/01, Tổ công tác Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Lý Vạn  phối hợp với  tổ công tác Công an huyện Hạ Lang (Cao Bằng) thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực xóm Băng Ca, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang đã phát hiện 01 xe ô tô TOYOTA fORTUNER màu trắng mang BKS: 11A – 05247 có dấu hiệu khả nghi.

Chiếc xe di chuyển theo hướng từ xã Minh Long đi xóm Bằng Ca, xã Lý Quốc. Tổ công tác tiến hành kiểm tra trên xe, phát hiện có 6 bao tải xanh bên trong có chứa 5 hình hộp chữ nhật.

Tại cơ quan công an, tài xế nhận là chủ xe ô tô và cho biết danh tính là Trần Văn Chiến (SN 1992) trú tại xóm Bằng Ca, Xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang.

Chiến thừa nhận đã vận chuyển pháo từ khu vực biên giới  về xóm Bằng Ca  gồm pháo hoa các loại với, tổng trọng lượng là 98 kg về để sử dụng đốt trong dịp tết Nguyên Đán.  

Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn và tổ công tác Công an Huyện đã  đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người cùng toàn bộ tang vật về trụ sở Công an Huyện để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phàn Họ - Thúy Phượng

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm