Pháp Luật Plus - Cảnh sát giao thông “tóm sống” kẻ cướp giữa ban ngày

Cảnh sát giao thông “tóm sống” kẻ cướp giữa ban ngày

0
Đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người đàn ông đang thực hiện hành vi ăn trộm, một chiến sĩ CSGT đã lao tới không chế, tóm gọn đối tượng.

Ngày 10/11/2015 tổ công tác Đội CSGT số 4 (Công an TP Hà Nội) bao gồm Thiếu úy Nguyễn Tuấn Phong làm Tổ trưởng và Thượng sĩ Nguyễn Hoàng Dũng là tổ viên. Cùng với 2 đồng chí cảnh sát cơ động tăng cường theo Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc Công an TP. Tổ được giao nhiệm vụ làm việc tại nút giao Ngã tư Giải Phóng - Đại Cổ Việt thời gian từ 12h00 đến 18h00 trong ngày.

Đến 16h50 cùng ngày, trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông, Thượng sĩ Nguyễn Hoàng Tùng phát hiện thấy một người đàn ông đi xe mô tô (nhãn hiệu Wave) đứng chờ đèn đỏ dùng dao rạch băng dính buộc hàng trên xe mô tô khác bên cạnh, sau đó lấy 01 thùng hàng mỹ phẩm để lên xe mình.  

Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan Công an.
Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan Công an.

Nhận thấy dấu hiệu trộm cắp của người đàn ông, Thượng sĩ Tùng hô hoán và lao tới để khống chế đối tượng thì đối tượng bỏ lại xe và bỏ chạy. Thượng sĩ Tùng chạy đuổi theo và được sự hỗ trợ 3 đồng chí trong ca trực đã không chế được đối tượng.

Danh tính của đối tượng là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1976, địa chỉ số 21 ngõ 204 Lê Duẩn, phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. Phương tiện đối tượng xe Wave mang BKS 29Z5-1715.

Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an phường Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Đại

Bình luận

Loading...

Bí ẩn ngôi miếu thờ “cô dâu ma”, ma nữ nổi tiếng của người Thái

Cái tên Sukhumvit khá nổi tiếng. Sukhumvit gắn với loạt tụ điểm ăn uống, tham quan du lịch, trung tâm mua sắm, khách sạn sang trọng, quán bar, hộp đêm sôi động...

Lạc bước giữa mùa hè rực rỡ ở góc “Nhật Bản thu nhỏ” tại Sun World Halong Complex

Du khách vẫn đang đổ về Sun World Halong Complex để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ Lễ hội mặt trời mọc 2019

Có một kiểu con gái luôn miệng than ế nhưng lòng lại ngại yêu

Ngoài 20 tuổi, chưa một mảnh tình vắt vai, thỉnh thoảng cảm nắng ai đó vài hôm rồi hết, luôn miệng kêu ế, nhưng hễ ai tỏ tình lại chạy mất.

Đến Bà Nà ban ngày, bạn sẽ không có những trải nghiệm tuyệt vời này đâu

Hình ảnh một Bà Nà Hills luôn tươi vui, náo nhiệt lúc ban ngày thì trải nghiệm “chốn bồng lai tiên cảnh”...