Cảnh sát giao thông “tóm sống” kẻ cướp giữa ban ngày

0
Đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người đàn ông đang thực hiện hành vi ăn trộm, một chiến sĩ CSGT đã lao tới không chế, tóm gọn đối tượng.

Ngày 10/11/2015 tổ công tác Đội CSGT số 4 (Công an TP Hà Nội) bao gồm Thiếu úy Nguyễn Tuấn Phong làm Tổ trưởng và Thượng sĩ Nguyễn Hoàng Dũng là tổ viên. Cùng với 2 đồng chí cảnh sát cơ động tăng cường theo Mệnh lệnh số 01 của Giám đốc Công an TP. Tổ được giao nhiệm vụ làm việc tại nút giao Ngã tư Giải Phóng - Đại Cổ Việt thời gian từ 12h00 đến 18h00 trong ngày.

Đến 16h50 cùng ngày, trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông, Thượng sĩ Nguyễn Hoàng Tùng phát hiện thấy một người đàn ông đi xe mô tô (nhãn hiệu Wave) đứng chờ đèn đỏ dùng dao rạch băng dính buộc hàng trên xe mô tô khác bên cạnh, sau đó lấy 01 thùng hàng mỹ phẩm để lên xe mình.  

Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan Công an.
Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan Công an.

Nhận thấy dấu hiệu trộm cắp của người đàn ông, Thượng sĩ Tùng hô hoán và lao tới để khống chế đối tượng thì đối tượng bỏ lại xe và bỏ chạy. Thượng sĩ Tùng chạy đuổi theo và được sự hỗ trợ 3 đồng chí trong ca trực đã không chế được đối tượng.

Danh tính của đối tượng là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1976, địa chỉ số 21 ngõ 204 Lê Duẩn, phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội. Phương tiện đối tượng xe Wave mang BKS 29Z5-1715.

Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an phường Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Những “lỗ hổng”… nghẹn lòng

Những “lỗ hổng”… nghẹn lòng

0
Một học sinh tử vong vì tường sập ngay sát trường, học sinh bị thương vì quạt trần rơi, học sinh bị bỏ quên trên xe đưa đón…

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Xem thêm