Cảnh sát đột kích phát hiện 17 “chúa sơn lâm” bị nuôi, nhốt

0
Hàng chục cảnh sát đã được huy động, đồng loạt “đột kích” một số cơ sở nuôi nhốt hổ, bước đầu đã thu giữ 17 “chúa sơn lâm”.
6789

Nhiều cá thể hổ có trọng lượng rất lớn được phát hiện nuôi nhốt trái phép.

Rạng sáng ngày 4/8, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với đơn vị chức năng phá một vụ nuôi nhốt hổ trên địa bàn xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, sau một thời gian điều tra theo dõi, rạng sáng 4/8, hàng chục cảnh sát đã được điều động đồng loạt “đột kích” một số cơ sở nuôi nhốt hổ trong nhà dân trên địa bàn xã Đô Thành.

Bước đầu, công an đã thu giữ 17 cá thể hổ trưởng thành. Cơ quan công an đã điều nhiều xe cẩu để vận chuyển các cá thể hổ này đi phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm