Cảnh sát biển vùng 3 bắt hơn 100 ngàn lít dầu DO trái phép

0
Ngày 8/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã lập hồ sơ xử lý một tàu cá vận chuyển 100 ngàn lít dầu DO không rõ nguồn gốc.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã đưa tàu TG 9397 TS về cảng Hải đội 33 để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã đưa tàu TG 9397 TS về cảng Hải đội 33 để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Theo đó, lúc 20h30 ngày 7/8, tại khu vực biển các huyện Côn Đảo khoảng 28 hải lý về phía Nam, lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phát hiện nghi vấn và tiến hành kiểm tra tàu TG 9397 TS do ông Ngô Tiến Dũng (trú tại phường Tân Long, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), làm thuyển trưởng.

h2''''

Lực lượng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 kiểm tra hàng hóa trên tàu vi phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Dũng khai nhận tàu đang vận chuyển khoảng 100 ngàn lít dầu DO, nhưng không xuất trình được hóa đơn và chứng từ chứng minh tính hợp pháp nguồn gốc số dầu trên; 6 thuyền viên trên tàu cũng không có giấy tờ, bằng cấp chứng chỉ chuyên môn.

Lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã dẫn giải tàu về Cảng Hải đội 33 tại Côn Đảo để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Trần Tuấn

Loading...

Bình luận

Hé lộ những điểm du hí an toàn trong mùa dịch Covid-19

Lên kế hoạch cho những điểm đến dưới đây đang được cho là chốn du ngoạn, nghỉ dưỡng hấp dẫn và an toàn nhất trong thời điểm hiện nay.

Nam thần vạn người mê Isaac "thả câu" MLee tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

MV "Cá Cắn Câu" của ca sĩ MLee kếp hợp với nam thần vạn người mê Isaac đang khiến fan dậy sóng bởi những hình ảnh mê hoặc, rực rỡ sắc màu.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.

Mối tình làm nên “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.

Xem thêm