Pháp Luật Plus

Cảnh báo nạn trộm cắp tại tỉnh Đồng Nai trong mùa dịch Covid-19

0
Vừa qua, nhiều hộ dân ở thành phố Biên Hoà đã phán ảnh với cơ quan chức năng về nạn trộm cắp trên địa bàn đặc biệt là những hành vi liều lĩnh trộm luôn cả camera an ninh của nhà dân để tiện hành nghề trong thời gian tiếp theo.
1,.,.

Những chiếc camera an ninh nay chỉ còn lại những cọng dây.

Tối ngày 7/4 rạng sáng 8/4, nhiều hộ dân ở tổ 17, khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hoà hốt hoảng khi những chiếc camera an ninh của nhà mình bị các đối tượng lấy trộm trong đêm. Người dân khu phố phản ánh bị mất nhiều chiếc camera và các đối tượng chỉ lấy camera an ninh chứ không lấy tài sản gì khác. Người dân khu vực rất lo lắng khi camera an ninh không còn thì các đối tượng trộm cắp tiếp tục “hành nghề” dễ dàng hơn và có thể tính chất sẽ nghiêm trọng hơn.

2,.,,,

Trẻ em không dám mở cửa để đề phòng an toàn khi bố mẹ đi vắng.

Ông Hoàng Xuân Thanh, trú tại số nhà C343 cho biết: “Không hiểu vì lý do gì mà chúng nó lấy một lần nhiều cái đến thế, liệu chúng có âm mưu gì phía sau nữa hay không”.Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mọi gia đình đã hạn chế mở cửa tiếp xúc với xã hội nay phải còn đóng cửa cẩn thận nhiều hơn để tránh trộm cắp như hiện nay.

Trước tình hình trên, Thiếu uý Phạm Xuân Bách Công an khu vực cho biết là đã nắm được tình hình và đang cho triển khai truy tìm các đối tượng liên quan. Đồng thời cũng nhắc nhở người dân cẩn thận hơn trong thời gian tới đặc biệt là các tài sản có giá trị.

a7896cb2fe15054b5c04

 

Được biệt khu phố này là khu phố dân trí cao, trung bình mỗi nhà có 01 chiếc xe oto để phía bên ngoài, người dân rất lo lắng sau cái camera sẽ là những cặp gương hay là những đôi lốp trị giá hàng chục triệu đồng.

Trước đó ngày 2/4, công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan đến 10 vụ lấy trộm gần 20 xe máy đắt tiền. Đây là nhóm bẻ khoá chuyên nghiệp, chuyên thuê xe ô tô để đi thực hiện các vụ trộm liên tỉnh với sự chuẩn bị kỹ càng.

Đình Thu – Hùng Vĩ

Loading...

Bình luận

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Xem thêm