Cần Thơ: Triệt phá điểm Karaoke sử dụng chất ma túy

0
Công an TP.Cần Thơ vừa triệt phá điểm sử dụng trái phép chất ma túy tại Karaoke Red Diamond, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Sáng 7/3 Công an TP.Cần Thơ cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa triệt phá điểm sử dụng trái phép chất ma túy tại Karaoke Red Diamond, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, phát hiện 32 người dương tính với ma túy và nhiều tang vật có liên qua.

Các đối tượng cùng tang vật tại hiện trường Karaoke Red Diamond.

Các đối tượng cùng tang vật tại hiện trường Karaoke Red Diamond.

Trước đó, qua công tác trinh sát nắm tình hình, vào lúc 0h45 phút ngày 06/3/2021, Công an thành phố Cần Thơ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và các đơn vị liên quan huy động 85 cán bộ, chiến sỹ tiến hành kiểm tra cơ sở Karaoke Red Diamond, số 23 - 25 Phạm Ngọc Thạch, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, do Mã Hữu Huy, sinh năm 1987, thường trú tại phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang làm chủ, phát hiện 17 phòng đang hoạt động karaoke, với tổng số 118 người.

41fef43410d7e389bac6

Tại hiện trường qua test nhanh ma túy, phát hiện 32 người dương tính với ma túy. Tang vật thu giữ 01 nén màu vàng, 01 gói ni lông không màu bên trong chứa thảo mộc khô, 01 gói ni lông chứa dạng bột màu vàng và một số tang vật khác có liên quan.

Ngoài ra, cơ sở Karaoke Red Diamond đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng như: chỉ nhận khách quen, lấy bàn ghế ngăn lối đi thang bộ và sử dụng khóa vân tay thang máy chỉ có nhân viên mới điều khiển được.

Đồng thời, cơ sở trên đã vi phạm các quy định như: giấy phép kinh doanh không phù hợp với loại hình kinh doanh, không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, kinh doanh quá giờ quy định và vi phạm quy định tại Công văn số 512/UBND-KGVX ngày 09/02/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (Tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: karaoke, mát-xa, quán bar, vũ trường bắt đầu từ ngày 10/02/2021 đến khi có thông báo mới).

Công an thành phố Cần Thơ đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Trần Tú - Hà Linh

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm