Cần Thơ: 16 đối tượng sử dụng ma túy trong quán hát

0
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng tuần tra phối hợp với Công an phường An Phú, tiến hành kiểm tra quán karaoke Pha Lê.

Vào khoảng 3h ngày 1/2, Công an TP Cần Thơ trong quá trình thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một số đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Pha Lê (đường Nguyễn Việt Hồng, phường An Phú, quận Ninh Kiều).

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, được đưa về Công an phường An Phú để làm việc. (Ảnh: báo Công an nhân dân)
Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, được đưa về Công an phường An Phú để làm việc. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng tuần tra phối hợp với Công an phường An Phú, tiến hành kiểm tra quán karaoke trên.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 16 đối tượng tại hiện trường đang sử dụng ma túy. Lực lượng Công an thu giữ 1 đĩa sứ có chứa ma túy; 1 viên thuốc lắc màu hồng; 1 xe ô tô; 4 xe mô tô và một số tang vật liên quan.

Qua thử nhanh, cả 16 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an quận Ninh Kiều xử lý theo thẩm quyền.

Mai Trinh

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm