Pháp Luật Plus - Can ngăn kẻ nát rượu đánh vợ, trưởng Công an xã bị cắn nát lưng

Can ngăn kẻ nát rượu đánh vợ, trưởng Công an xã bị cắn nát lưng

0
Khi anh Phong hòa giải, Khải không những không hợp tác mà còn có hành vi chống đối, lao vào cắn vào lưng, vai làm anh Phong bị thương.

Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã khởi tố Hứa Văn Khải (57 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Hữu Lũng) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khải tại cơ quan Công an. (Ảnh: báo Công an nhân dân)
Khải tại cơ quan Công an. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo điều tra, Khải là kẻ nát rượu, thường xuyên say xỉn, về nhà hành hung vợ là bà Long Thị Ng. (57 tuổi). Vài ngày trước, Khải đã đánh, đuổi vợ ra khỏi nhà khiến bà Ng. phải báo Công an xã Tân Lập.

Nhận tin báo, Trưởng Công an xã Hoàng Văn Phong xuống hiện trường giải quyết. Khi anh Phong hòa giải, Khải không những không hợp tác mà còn có hành vi chống đối, lao vào cắn vào lưng, vai làm anh Phong bị thương.

L. Huệ

Loading...

Bình luận

Loading...

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.

Cuộc sống của mỹ nhân “Sắc, Giới” sau 12 năm đóng cảnh “nóng”

“Sắc, Giới” là một diễn xuất của Thang Duy nhưng cũng chính những cảnh quay bạo liệt trong phim đã khiến sự nghiệp diễn Thang Duy tại Trung Quốc bị đình trệ.

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.

U22 Thái Lan bị loại sớm, HLV Nishino vẫn được “thưởng”

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.