Pháp Luật Plus - Cần làm rõ nghi án nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Bình

Cần làm rõ nghi án nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Bình

0
Nghi án một nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể tại Thái Bình đang làm dư luận xôn xao. Cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, vào ngày 2/9, Công an TP Thái Bình nhận được đơn của gia đình ông C. trình báo con gái ông là cháu T.M (là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn TP Thái Bình) đi chơi cùng bạn nhưng không thấy trở về.

Ngôi trường nơi cháu T.M theo học. 
Ngôi trường nơi cháu T.M theo học. 

Vài ngày sau đó, cháu T.M. trở về trong trạng thái sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, cho bố mẹ biết rằng đã bị một số đối tượng xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận trình báo từ phía gia đình, Công an TP Thái Bình đã tiến hành xác minh và điều tra. Hiện tại các đơn vị liên quan đang phối hợp với Công an TP Thái Bình tiến hành điều tra làm rõ, mời các đối tượng liên quan lên làm việc.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...