Pháp Luật Plus - Cần làm rõ nghi án nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Bình

Cần làm rõ nghi án nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Bình

0
Nghi án một nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể tại Thái Bình đang làm dư luận xôn xao. Cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, vào ngày 2/9, Công an TP Thái Bình nhận được đơn của gia đình ông C. trình báo con gái ông là cháu T.M (là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn TP Thái Bình) đi chơi cùng bạn nhưng không thấy trở về.

Ngôi trường nơi cháu T.M theo học. 
Ngôi trường nơi cháu T.M theo học. 

Vài ngày sau đó, cháu T.M. trở về trong trạng thái sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, cho bố mẹ biết rằng đã bị một số đối tượng xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận trình báo từ phía gia đình, Công an TP Thái Bình đã tiến hành xác minh và điều tra. Hiện tại các đơn vị liên quan đang phối hợp với Công an TP Thái Bình tiến hành điều tra làm rõ, mời các đối tượng liên quan lên làm việc.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.