Pháp Luật Plus - Cán bộ Thanh Hóa nhũng nhiễu, gọi ngay số này

Cán bộ Thanh Hóa nhũng nhiễu, gọi ngay số này

0
Tỉnh ủy Thanh Hóa mở đường dây tiếp nhận phản ánh những việc làm tốt, không tốt, những vi phạm của cán bộ, đảng viên.

Mới đây, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành quy định và mở đường dây tiếp nhận các thông tin phản ánh liên quan đến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa; việc làm tốt, không tốt, vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân...

Hình min họa.
Hình min họa.

Theo đó, từ ngày 1/3/2018, cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân có thể phản ánh về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa; việc cụ thể hóa và triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án, dự án phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tại các địa phương, tổ chức, cơ quan, đơn vị.

Tỉnh ủy Thanh Hóa tiếp nhận phản ánh những việc làm tốt, không tốt, những vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, vị thế, uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị; các biểu hiện diễn biến về tư tưởng, văn hóa của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị các cấp.

Cụ thể, những thông tin phản ánh sẽ được tiếp nhận thông qua số điện thoại 0886.145.145 và địa chỉ email: tiepnhanthongtin@thanhhoa.gov.vn. Thời gian tiếp nhận cuộc gọi trực tiếp trong giờ hành chính.

Về việc tiếp nhận thông tin, người cung cấp thông tin sẽ được đảm bảo giữ bí mật về danh tính, địa chỉ; thông tin sẽ được ghi âm đầy đủ, lưu trữ vào phần mềm chuyên dụng và được giữ bí mật tuyệt đối.

Những người cung cấp thông tin đúng, có giá trị phục vụ kịp thời phát hiện các hạn chế, thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị được đề xuất cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Tuy nhiên, đối với người cung cấp thông tin không đúng sự thật, lợi dụng việc cung cấp thông tin để vụ lợi, gây rối, quấy nhiễu hoặc làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp, uy tín của người khác, tùy theo mức độ sai phạm sẽ đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook