Pháp Luật Plus - Cán bộ Thanh Hóa nhũng nhiễu, gọi ngay số này

Cán bộ Thanh Hóa nhũng nhiễu, gọi ngay số này

0
Tỉnh ủy Thanh Hóa mở đường dây tiếp nhận phản ánh những việc làm tốt, không tốt, những vi phạm của cán bộ, đảng viên.

Mới đây, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành quy định và mở đường dây tiếp nhận các thông tin phản ánh liên quan đến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa; việc làm tốt, không tốt, vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân...

Hình min họa.
Hình min họa.

Theo đó, từ ngày 1/3/2018, cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân có thể phản ánh về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa; việc cụ thể hóa và triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án, dự án phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tại các địa phương, tổ chức, cơ quan, đơn vị.

Tỉnh ủy Thanh Hóa tiếp nhận phản ánh những việc làm tốt, không tốt, những vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, vị thế, uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị; các biểu hiện diễn biến về tư tưởng, văn hóa của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị các cấp.

Cụ thể, những thông tin phản ánh sẽ được tiếp nhận thông qua số điện thoại 0886.145.145 và địa chỉ email: tiepnhanthongtin@thanhhoa.gov.vn. Thời gian tiếp nhận cuộc gọi trực tiếp trong giờ hành chính.

Về việc tiếp nhận thông tin, người cung cấp thông tin sẽ được đảm bảo giữ bí mật về danh tính, địa chỉ; thông tin sẽ được ghi âm đầy đủ, lưu trữ vào phần mềm chuyên dụng và được giữ bí mật tuyệt đối.

Những người cung cấp thông tin đúng, có giá trị phục vụ kịp thời phát hiện các hạn chế, thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị được đề xuất cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Tuy nhiên, đối với người cung cấp thông tin không đúng sự thật, lợi dụng việc cung cấp thông tin để vụ lợi, gây rối, quấy nhiễu hoặc làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp, uy tín của người khác, tùy theo mức độ sai phạm sẽ đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Real Madrid 1-2 Man City: Chiến thắng nghẹt thở

Man City đã có chiến thắng 2-1 trước Real Madrid tại Bernabeu ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Jesus và De Bruyne ghi bàn cho Man “xanh”.

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.

Sau tin đồn "cặp kè ông già", Thuý Vi lại tuyên bố điều gây sốc

Hot girl Thuý Vi lên tiếng khi liên tục vướng tin đồn tình cảm, bị gán ghép đã có bạn trai.