Cán bộ đô thị ở TP Vũng Tàu bị đánh khi xử lý nhà xây trái phép

0
Nhận được thông tin, lực lượng công an cùng Ban chỉ huy quân sự phường 11 đã tới hiện trường khống chế, đưa ông Huế về trụ sở làm việc.
TH

Lãnh đạo TP Vũng Tàu thăm hỏi cán bộ đô thị tại bệnh viện.

Tối ngày 18/3, ông Lê Hưng, Chủ tịch UBND phường 11 (TP Vũng Tàu) cho biết công an phường 11 đã bàn giao đối tượng Trần Xuân Huế (39 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) cho công an TP Vũng Tàu điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ghi nhận, vào buổi sáng cùng ngày, tổ trật tự đô thị phường 11 thành phố Vũng Tàu gồm các ông: Lê Bảo Trung, Vũ Trần Quốc Vương, Đặng Thanh Bình và Lê Quang Lộc được lãnh đạo UBND phường 11 giao nhiệm vụ kiểm tra hiện trạng công trình vi phạm trật tự xây dựng tại số 722/26 đường 30/4, phường 11 do ông Trần Xuân Huế làm chủ. Qua thông tin địa chính, căn nhà trên đang được xây dựng trái phép trên đất quy hoạch xây dựng Nhà tang lễ TP Vũng Tàu.

Khi tới kiểm tra thì ông Huế đi vắng, người làm thuê mở cửa cho tổ trật tự vào kiểm tra. Một lúc sau, ông Huế về và ném mũ bảo hiểm của đô thị phường rồi khóa cửa, nhốt các cán bộ đô thị bên trong.

Không dừng lại, ông Huế chửi bới và dùng thanh sắt tròn đánh nhiều nhát vào lưng ông Lộc và ông Vương. Khi ông Huế dùng thanh sắt định đánh vào người ông Vương thì ông Đặng Thanh Bình dùng tay đỡ nên bị thương.

Nhận được thông tin, lực lượng công an cùng Ban chỉ huy quân sự phường 11 đã tới hiện trường khống chế, đưa ông Huế về trụ sở làm việc.

Lãnh đạo TP Vũng Tàu cũng đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ đô thị bị thương đang điều trị trong bệnh viện.

Quốc Toàn - Chu Hiền

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm