Cán bộ Đại học Điện lực bị lái xe biển xanh 80A hành hung

0
Đang đi bộ qua đường, dù chưa xảy ra va chạm giao thông với một ô tô nhưng anh Nh. đã bị một nhóm người xúm lại hành hung sau đó.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Lương Đình Nh. (SN 1983), cán bộ Ban quản lý các dự án thuộc trường Đại học Điện lực.

Sau hơn một tuần bị hành hung, nạn nhân vụ hành hung tập thể đã trở lại làm việc. (Ảnh chụp ngày 03/03/2016).
Sau hơn một tuần bị hành hung, nạn nhân vụ hành hung tập thể đã trở lại làm việc. (Ảnh chụp ngày 03/03/2016).

Theo trình bày của anh Nh. khoảng 15h, ngày 22/2, anh đang đi bộ ngang qua đường, đầu ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt (cổng phụ trường Đại học Điện lực) thì bất chợt có xe ô tô biển xanh 80A rẽ vào ngõ này.

Dù không hề xảy ra va chạm, nhưng người cầm lái ô tô mở đã cửa xuống xe với thái độ hùng hổ chửi anh Nh. Trước thái độ hung hăng của lái xe, anh Nh nói: “Mày định đánh tao à?”, lái xe trả lời: “Tao không đánh mày, không chấp thằng nghiện” rồi lên xe, lái vào trong ngõ.

Nạn nhân đã gửi bản tường trình lên BGH nhà trường.
Nạn nhân đã gửi bản tường trình lên BGH nhà trường.

Tưởng sự việc nhỏ nhặt nên anh cũng không để ý nên ra ngồi uống nước với bạn là anh L.T.A, tại cổng phụ của trường. Khoảng 20 phút sau, một nhóm khoảng 7 người, trong đó có lái xe biển xanh lúc nãy anh Nh. vừa "chạm mặt" quay lại gây sự.

Gặp anh Nh. nhóm người này vây quanh, một người bẻ quặt tay anh Nh. ra đằng sau để những người còn lại đấm, đá vào đầu, ngực và dùng ghế nhựa đánh....

Sau màn hành hung hội đồng, anh Nh bị thương tích phải vào bệnh viện E để điều trị với 17 mũi khâu vùng đầu.

Phía nhà trường đã làm văn bản gửi cơ quan Công an để làm rõ vụ việc.
Phía nhà trường đã làm văn bản gửi cơ quan Công an để làm rõ vụ việc.

Sau đó, anh Lương Đình Nh. đã làm bản tường trình lên Ban Giám hiệu trường Đại học Điện lực và trình báo ra công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm (HN).

Anh Nh. (áo trắng) bị hành hung. (Ảnh do nạn nhân cung cấp).
Anh Nh. (áo trắng) bị hành hung. (Ảnh do nạn nhân cung cấp).

Làm việc với nhà trường, ông Đặng Hồng Sơn, Trưởng phòng Hành chính Quản trị, Đại học Điện lực cho biết: “Sau khi xem clip trên mạng, tôi thấy hành vi đánh đập hành hung anh Nh. rất côn đồ và có tổ chức. Tiếp nhận sự việc, phía nhà trường đã yêu cầu anh Nh. làm công văn trình báo lên Công an phường Cổ Nhuế 1 và Công an quận Bắc Từ Liêm để giải quyết vụ việc theo trình tự pháp luật”.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Xuân Hân

Loading...

Bình luận

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm