Cãi nhau về mảnh đất nghĩa trang, dùng dao đâm chết bạn nhậu

0
Trên bàn nhậu, câu chuyện về mảnh đất nghĩa trang đẩy mâu thuẫn giữa Chương và anh T đến đỉnh điểm. Sau đó, Chương dùng dao đâm khiến anh T tử vong.

Ngày 17//7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử Dương Văn Chương (SN 1972, trú tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) về tội “Giết người”.

121

Dương Văn Chương tại phiên tòa.

Qúa trình điều tra làm rõ, vào 19h ngày 9/4/2019, Chương đi làm về thì anh N.V.T. (SN 1977, trú cùng xã đến nhà chơi). Chương lấy rượu ra mời anh T. uống. Khi đang uống, giữa anh T. và Chương cãi nhau về mảnh đất nghĩa trang. Câu chuyện về mảnh đất nghĩa trang tiếp tục đẩy hai người đến mâu thuẫn đỉnh điểm. Bực tức, Chương lấy con dao đâm vào trúng trán anh T. Anh này cúi xuống dùng tay phải cầm chiếc bát đứng đối diện thì Chương tiếp tục đâm vào vùng ngực khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, mất nhiều máu, nạn nhân tử vong ngay sau đó. Biết anh T tử vong, Chương đã đến Công an huyện Nam Đàn đầu thú.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Dương Văn Chương 18 năm tù về tội Giết người. Về phần dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường hơn 199 triệu đồng cho gia đình bị hại và cấp dưỡng cho 3 đứa con của anh T. mỗi cháu 1 triệu đồng/tháng đến khi trưởng thành.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm