Pháp Luật Plus

Ca sĩ Nam Khang lên tiếng về việc liên quan tới vụ ca sĩ Châu Việt Cường

0
Sau sự việc có liên quan đến vụ án ca sĩ Châu Việt Cường xẩy ra hôm mồng 5/3, PV Pháp Luật Plus đã có cuộc trao đổi với ca sĩ Nam Khang để làm sáng tỏ những vấn đề đang gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.
Ca sĩ Nam Khang.
Ca sĩ Nam Khang.

Tại buổi trao đổi với PV, nam ca sĩ cho biết: "Tôi khá mệt mỏi khi sự việc này xảy ra cộng thêm với những thông tin không chính xác khiến cuộc sống của anh trở nên áp lực hơn rất nhiều".

Ca sĩ Nam Khang khẳng định với PV: “Không có chuyện tôi kêu gái rồi đi ăn ngủ như một số thông tin liên quan tới sự việc của anh Châu Việt Cường.

Phóng viên đặt hỏi câu hỏi có hay không việc, nam ca sĩ Nam Khang sử dụng chất kích thích?

Về việc này anh cho biết: “Tôi bị ép dùng một chút chất kích thích nhưng tôi không nghĩ rằng việc sử dụng chất kích thích lại ảnh hưởng lớn như vậy. Đây là bài học cho tôi và có thể cho nhiều người khác nữa”.

Ca sĩ Nam Khang và ca sĩ Châu Việt Cường.
Ca sĩ Nam Khang và ca sĩ Châu Việt Cường.

 Ca sĩ Nam Khang cho biết thêm:  “Một số thông tin không đúng sự thật liên quan tới tôi trong vụ án của anh Cường.

Tôi đã hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ sự việc. Trước ngày sự việc xảy ra, tối đó tôi đi ăn cùng anh Cường và anh T.. Tôi có hẹn đi ăn với P.A và P.A đem theo một người bạn là H. Khi đi ăn thì anh Cường, anh T. làm quen với P.A và H. Chuyện riêng tư giữa họ thì tôi không bàn luận.

Sau đó, mọi người cùng về nhà anh T. Lý do tôi về đây là vì tôi hứa 10h sáng hôm sau sẽ đưa anh Cường ra sân bay. Tuy nhiên, có việc bận nên đã về nhà trước.

Ca sĩ Nam Khang cho biết: "Trước khi tôi rời đi thì không có gì bất thường xảy ra. Mọi người đều tỉnh táo. Tôi còn dặn anh T. nhớ 10h đưa anh Cường ra sân bay”.

Hiện tại, ca sĩ Nam Khang đã về nhà sau khi tới cơ quan điều tra phối hợp làm rõ vụ án liên quan tới ca sĩ Châu Việt Cường khiến một cô gái tử vong.

Ca sĩ Nam Khang lên tiếng xung quanh vụ án.
Ca sĩ Nam Khang lên tiếng xung quanh vụ án.

Ca sĩ Nam Khang cho biết: “Tôi không bị ràng buộc gì từ cơ quan điều tra, tôi vẫn được đi diễn và hoạt động bình thường.

Chỉ khi nào cần lấy thêm thông tin hay trong quá trình điều tra có gì khúc mắc có thể công an sẽ mời làm việc sau.

Thời điểm này, tôi tạm hoãn một số lịch biểu diễn. Tôi muốn ở nhà để ổn định lại cuộc sống sau vụ việc đáng tiếc vừa qua cũng như để mọi người trong gia đình yên tâm hơn”

Sau sự việc xảy ra hậu quả nghiêm trọng và đáng tiếc vừa qua, ca sĩ Nam Khang dường như đã rút ra được bài học đắt giá cho bản thân mình, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ đã và đang chơi những thứ mạo hiểm về ma túy, cần rời xa những tệ nạn xã hội nguy hiểm đó, sống một cách thiết thực và có ích cho xã hội hơn.

Mộc Miên

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm