Pháp Luật Plus - Cà Mau: Ghen tuông, đoạt mạng vợ hờ

Cà Mau: Ghen tuông, đoạt mạng vợ hờ

0
Cho rằng chị X có người đàn ông khác nên Sớm nổi cơn ghen tuông. Trong lúc cãi vã, Sớm lấy dao thủ sẵn đâm vợ hờ tử vong.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Ngày 10/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt giữ Trần Văn Sớm (28 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) để điều tra về tội giết người. Nạn nhân là chị X (42 tuổi), vợ hờ của Sớm.

Theo điều tra, 10 năm trước, Sớm về sống như vợ chồng với chị X, hai người có một con chung. Khoảng tháng 6/2016, do mâu thuẫn vợ chồng, Sớm bỏ nhà đi. Đến ngày 8/10, đột ngột Sớm về nhà tìm chị X viện cớ thăm con trong tình trạng say rượu.

Tại đây, Sớm nổi cơn ghen tuông vì cho rằng chị X có người đàn ông khác, hai người xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Sớm lấy dao thủ sẵn đâm vợ tử vong. Gây án xong Sớm đập đầu tự tử nhưng không chết.ã

C. Thành

Loading...

Bình luận

Loading...

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Đoàn Văn Hậu chơi xuất sắc, Heerenveen áp sát ngôi đầu

Đoàn Văn Hậu tiếp tục được trao cơ hội ở đội Jong Heerenveen (đội trẻ SC Heerenveen) và một lần nữa chơi tốt, góp phần giúp đội nhà có chiến thắng.

Thế giới Facebook

Quốc tế

Link liên kết