Pháp Luật Plus - Cà Mau: Ghen tuông, đoạt mạng vợ hờ

Cà Mau: Ghen tuông, đoạt mạng vợ hờ

0
Cho rằng chị X có người đàn ông khác nên Sớm nổi cơn ghen tuông. Trong lúc cãi vã, Sớm lấy dao thủ sẵn đâm vợ hờ tử vong.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Ngày 10/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt giữ Trần Văn Sớm (28 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) để điều tra về tội giết người. Nạn nhân là chị X (42 tuổi), vợ hờ của Sớm.

Theo điều tra, 10 năm trước, Sớm về sống như vợ chồng với chị X, hai người có một con chung. Khoảng tháng 6/2016, do mâu thuẫn vợ chồng, Sớm bỏ nhà đi. Đến ngày 8/10, đột ngột Sớm về nhà tìm chị X viện cớ thăm con trong tình trạng say rượu.

Tại đây, Sớm nổi cơn ghen tuông vì cho rằng chị X có người đàn ông khác, hai người xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Sớm lấy dao thủ sẵn đâm vợ tử vong. Gây án xong Sớm đập đầu tự tử nhưng không chết.ã

C. Thành

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.