Cà Mau: Bắt đối tượng hiếp dâm con gái ruột

0
Phong gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực hiếp dâm con ruột của mình, đồng thời đe dọa sẽ giết chết nếu cháu nói cho mọi người biết.
Nghi can Trần Minh Phong tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo Vietnamnet)
Nghi can Trần Minh Phong tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Công an huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến, huyện U Minh, Cà Mau) để điều tra hành vi “Hiếp dâm”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5/2017, Phong đi chơi về nhà thì thấy con gái ruột của mình là T.T.B.T. (SN 2000) đang nằm trên võng nhà sau nên nảy sinh ý định đồi bại.

Phong gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực hiếp dâm con ruột của mình, đồng thời đe dọa sẽ giết chết nếu T. nói cho mọi người biết. Không dừng lại, Phong còn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột của mình tại nhà thêm 3 lần nữa.

Sự việc vỡ lở khi nhân lúc Phong đi làm thuê tại TP HCM, cháu T đã kể toàn bộ sự việc cho người thân. Những người này sau đó đã đến công an trình báo sự việc.

Hà Vy

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm