Cà Mau: Bắt 2 đối tượng trong 2 vụ hiếp dâm trẻ em trên địa bàn

0
Ngày 4/7, Đại tá Ngô Tấn Quốc - Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị vừa tạm giữ hình sự và bắt khẩn cấp 2 người để điều tra 2 vụ án hiếp dâm vừa xảy ra trên địa bàn.

Cơ quan điều tra tạm giữ hình sự để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) ngụ xã Trần Thới, huyện Cái Nước (Cà Mau).

Theo đó khoảng 20h ngày 2/7, Nguyễn Văn Tài đến nhà của cháu Nguyễn Ngọc Bé Trang (sinh ngày 9/8/2005) với ý định quan hệ tình dục với Trang. Lúc này, cha của Trang đang ngủ ở phía nhà trước, còn Trang đang nằm xem ti vi phía nhà sau.

Vào nhà, Tài bế Trang vào phòng ngủ của cháu và quan hệ tình dục. Đúng lúc này, anh của Trang (nhà gần đó) đến xem em gái ngủ chưa, thì phát hiện vụ việc nên bắt giữ Tài và trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Nguyễn Văn Tài tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau
Nguyễn Văn Tài tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau

Cơ quan điều tra cũng bắt khẩn cấp đối với Tô Văn Kiện (38 tuổi) ngụ khóm 4, thị trấn U Minh (Cà Mau) để điều tra hành vi hành vi hiếp dâm con riêng của vợ trong thời gian dài.

Theo điều tra ban đầu năm 2013, Kiện sống chung với chị Bùi Thị Dung. Sau đó ít lâu, Kiện cùng chị Dung và cháu Phạm Thị Hằng (sinh  ngày 17/8/2005) đến huyện Bến Cát (tỉnh Bình Dương) làm thuê.

Thời gian này, khi chị Dung đi làm, Kiện thấy cháu Hằng nằm ngủ ở sàn nhà, thú tính nổi lên Kiện dở trò đồi bại với cháu Hằng. Đến năm 2015, cả 3 quay về thị trấn U Minh sinh sống, Kiện tiếp tục dở trò đồi bại với Hằng. Và gần đây nhất là đầu tháng 2/2017, chị Dung vắng nhà, Kiện lại thực hiện hành vi hiếp dâm con riêng của vợ.  

Làm việc với cơ quan điều tra, cháu Hằng cho biết, mỗi lần thực hiện hành vi hiếp dâm, Kiện đều hăm dọa "mày nói cho ai tao đánh mày chết”.

Đến ngày 28/6 vừa qua Hằng kể lại vụ việc cho mẹ nghe, sau đó chị Dung đưa Hằng đến cơ quan công an trình báo.

Hiện 2 hai vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm