Pháp Luật Plus - Buôn Ma Thuột: Bắt giữ hai đối tượng hành hung Cảnh sát giao thông

Buôn Ma Thuột: Bắt giữ hai đối tượng hành hung Cảnh sát giao thông

0
Phát hiện đối tượng điều khiển xe máy thả cả 2 tay phóng trên đường, lực lượng CSGT đuổi theo xử lý thì bị 2 đối tượng lao vào hành hung.
Hai đối tượng là Y Bin Byă và Y Bren Niê bị khống chế.
Hai đối tượng là Y Bin Byă và Y Bren Niê bị khống chế.

Ngày 8/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý hai đối tượng là Y Bin Byă (SN 1986, trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và Y Bren Niê (SN 1995, trú tại huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) vì hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, xử lý vi phạm giao thông trên đường Nguyễn Thị Định thuộc phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột thì phát hiện Y Bin Byă và Y Bren Niê ngồi trên xe máy thả 2 tay phóng trên đường nên đuổi theo.

Thấy lực lượng CSGT đuổi theo, đối tượng đã điều kiển xe chạy vào con đường nhỏ thuộc khối 15, phường Khánh Xuân để chạy trốn.

Đúng lúc này 1 người dân đi ô tô thấy lực lượng CSGT đuổi bắt 2 đối tượng này nên đã nhanh trí quay xe chắn ngang đường làm 2 đối tượng không chạy qua được.

Lúc này trung úy Huỳnh Minh Thương chạy đến, yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì bị Y Bin và Y Bren lao vào đánh làm Trung úy Thương bị thương.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT và người dân đã khống chế bắt 2 đối tượng giao cho cơ quan Công an.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ!

Minh Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.