Buồn chán chuyện gia đình, ông bố dắt theo các con nhỏ định nhảy cầu Đông Trù tự tử

0
Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa kịp thời ngăn cản một người bố vì buồn chán chuyện gia đình nên dắt theo các con nhỏ lên cầu Đông Trù, toan nhảy xuống sông tự tử.

Trước đó, vào hồi 18h40 tối ngày 12/12, cơ quan chức năng trên địa bàn quận Long Biên nhận được tin báo của lực lượng 113 - Công an TP Hà Nội về việc trên cầu Đông Trù có một người đàn ông ôm theo các con với ý định nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Cảnh sát 113 quận Long Biên đưa người bố cùng các con về trụ sở động viên tinh thần (Ảnh: Công an cung cấp).

Cảnh sát 113 quận Long Biên đưa người bố cùng các con về trụ sở động viên tinh thần (Ảnh: Công an cung cấp).

Ngay lập tức, tổ công tác gồm Trung úy Đỗ Trọng Đạt, Trung úy Phạm Minh Tuấn và Thiếu úy Vũ Trường Giang thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (Công an quận Long Biên) vội có mặt tại hiện trường.

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông đang buồn chán nhiều việc trong gia đình nên có ý định nhảy cầu tự tử. Người này còn đem theo các con nhỏ với ý định kéo con cùng quyên sinh với mình.

Khi được người dân và tổ công tác thuyết phục, người đàn ông này đã từ bỏ ý định tự tử, đưa các con về trụ sở Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên).

Sau khi liên hệ được với gia đình, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa người bố cùng hai con nhỏ về quê nhà.

Quốc Bảo

Bình luận

Mỏ cát không tên, không ranh giới

Mỏ cát không tên, không ranh giới

0
Nhiều dự án khai thác cát sỏi tại Bắc Giang đang hoạt động hết công suất, gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng đời sống và môi trường.

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Đến Đà Lạt về đêm cảm nhận nhịp sống chậm rãi

Du khách cảm nhận nếu như ban ngày Đà Lạt mang nét thơ mộng của vùng núi cao nguyên thì về đêm, Đà Lạt khoác lên mình vẻ lung linh huyền ảo.

Vĩnh Phúc: Khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc

Ngày 15/04, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc năm 2021.

Xem thêm