Pháp Luật Plus - Buôn cần sa bán kiếm lời, chàng trai trẻ lĩnh án tù

Buôn cần sa bán kiếm lời, chàng trai trẻ lĩnh án tù

0
Khi Huy đang thực hiện việc giao cần sa cho đối tượng Dương Ngọc Quý để sử dụng thì bị Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện bắt quả tang.
Bị cáo Nguyễn Huy Đức tại tòa. 
Bị cáo Nguyễn Huy Đức tại tòa. 

Vừa qua, TAND TP Huế mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Đức Huy (SN 1995, trú tại đường Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) về tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo hồ sơ vụ án, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 8/2016 đến tháng 11/2016, tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn TP Huế, Nguyễn Đức Huy đã 24 lần bán các gói ma túy loại cần sa cho các đối tượng Dương Ngọc Quý, Phạm Thanh Hà, Trần Quốc Vinh và Lê Văn Trúc (đều trú tại TP Huế), thu được 1.420.000 đồng. Tổng trọng lượng cần sa thu giữ được là 14,5013gam.

Trong đó trọng lượng cần sa Huy tàng trữ nhằm mục đích để bán là 13,752 gam. Khi Huy đang thực hiện việc giao cần sa cho đối tượng Dương Ngọc Quý tại đường Lê Quý Đôn (TP Huế) để sử dụng thì bị Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện bắt quả tang.

Tại tòa, bị cáo Huy đã thành khẩn khai báo những hành vi buôn bán chất trái phép của mình và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ mức hình phạt. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Đức Huy 3 năm tù giam về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Thùy Nhung

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook