Pháp Luật Plus - Bộ tư lệnh - Vùng cảnh sát biển 1 bắt giữ 30kg pháo trứng

Bộ tư lệnh - Vùng cảnh sát biển 1 bắt giữ 30kg pháo trứng

0
Tiến hành kiểm đếm số tang vật thu giữ, lực lượng chức năng phát hiện được gồm 798 quả pháo trứng với tổng trọng lượng 30 kg.

Lúc 4h15 sáng nay, 16/8, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên khu vực biển Hải Phòng, tổ công tác thuộc Bộ tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện một chiếc xuồng máy có biểu hiện nghi vấn đang di chuyển về hướng cầu Tân Vũ, thuộc địa bàn phường Tràng Cát, quận Hải An.

Lực lượng chức năng thu giữ số lượng lớn pháo dạng trứng.
Lực lượng chức năng thu giữ số lượng lớn pháo dạng trứng.

Tổ công tác đã tiến hành đuổi theo nhưng do điều kiện trời tối, có mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 4 nên không đuổi kịp. Truy theo hướng di chuyển của xuồng máy, tổ công tác đã vào sát khu vực bãi bồi dưới chân cầu Tân Vũ thì phát hiện 2 đối tượng là nam giới đang chằng buộc 2 thùng xốp lên 2 xe máy, thấy có lực lượng chức năng đến gần, hai đối tượng lên một chiếc xe máy bỏ chạy, bỏ lại 2 thùng xốp và 1 chiếc xe máy không có biển số.

Pháo nổ, dạng pháo trứng, nhãn hiệu của Trung Quốc.
Pháo nổ, dạng pháo trứng, nhãn hiệu của Trung Quốc.

Qua kiểm tra sơ bộ, tổ công tác phát hiện hai thùng xốp chứa nhiều quả pháo nổ, dạng pháo trứng, nhãn hiệu của Trung Quốc.

Sau khi đưa tang vật về cảng của Hải đoàn 11, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm đếm số tang vật thu giữ được gồm 798 quả pháo trứng với tổng trọng lượng 30 kg.

Hiện Bộ tư lện - Vùng Cảnh sát biển 1 đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

N. T

Loading...

Bình luận

Loading...
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

0
Các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.