Pháp Luật Plus - Bố hám lời theo con gia nhập đường dây mua bán ma túy

Bố hám lời theo con gia nhập đường dây mua bán ma túy

0
Thấy dễ kiếm tiền từ việc phân lẻ ma túy bán cho các con nghiện trên địa bàn TP Đà Lạt, đối tượng Thảo đã rủ rê bố ruột mình vào đường dây ma túy.

Sáng ngày 6/12, tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã tạm giữ 2 đối tượng là Nguyễn Thị Phương Thảo (24 tuổi) và Nguyễn Thành Cường (53 tuổi - là bố ruột; cùng trú tại phường 6, TP Đà Lạt) về hành vi tàng trữ và bán ma túy.

Nguyễn Thị Phương Thảo tại cơ quan công an.
Nguyễn Thị Phương Thảo tại cơ quan công an.

Sau một thời gian theo dõi, vào tối ngày 4/12 vừa qua, Phòng PC47, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp Công an TP Đà Lạt bắt quả tang Nguyễn Thị Phương Thảo và Nguyễn Thành Cường đang tàng trữ và bán ma túy cho các con nghiện.

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận mua ma túy đá rồi về phân lẻ, bán cho các đối tượng và con nghiện trên địa bàn TP Đà Lạt để kiếm lời.

Thấy dễ kiếm tiền, nên Thảo lôi kéo bố ruột vào đường dây mua bán trái phép ma túy của mình. Trong quá trình phá án, tổ công tác đã tạm giữ 13 đối tượng mua hàng của Thảo và Cường.

Hiện Phòng PC47 đang tạm giữ Thảo và Cường để điều tra, lập hồ sơ xử lý. Riêng 13 đối tượng có liên quan trong vụ án, lực lượng chức năng sớm hoàn thiện hồ sơ để gia đình bảo lãnh.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook