Bố giở trò đồi bại rồi lấy chuyện bệnh tật của mẹ 'bịt mồm' con gái

0
Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tòng dặn T: “Con không được nói chuyện này với mẹ nghe, mẹ bị bệnh tim nếu mẹ biết, mẹ sẽ chết”. Thương mẹ, T. đành im lặng.

Thông tin ban đầu, một ngày đầu tháng 9/2018, Nguyễn Tấn Tòng (sinh năm - SN 1980, trú tại xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đi làm thuê về nhà, thấy chỉ có con gái là N.N.T (SN 2004, do Tòng và gia đình nuôi từ nhỏ). Vợ và hai con trai ruột của Tòng đi vắng.

Lúc T đang nấu cơm trong bếp nấu, Tòng đi tới ôm T kéo vào giường ngủ. T. kháng cự quyết liệt, vùng vẫy kêu la nhưng Tòng vẫn không từ bỏ ý định đồi bại.

T. vùng vẫy chụp chiếc dép cao gót trên kệ đánh Tòng, bị Tòng chụp được dép ném đi và xô ngã trên giường rồi thực hiện hành vi loạn luân.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tòng dặn T: “Con không được nói chuyện này với mẹ nghe, mẹ bị bệnh tim nếu mẹ biết, mẹ sẽ chết”. Thương mẹ, T. đành im lặng.

Đối tượng Nguyễn Tấn Tòng. 
Đối tượng Nguyễn Tấn Tòng. 

Ngày 9/10, phát hiện T. có biểu hiện suy sụp, buồn bã, thỉnh thoảng hay khóc nên giáo viên chủ nhiệm quan tâm, hỏi han và c. nữ sinh kể lại mình bị bố nuôi xâm hại. 

Giáo viên chủ nhiệm của T. đã báo cáo sự việc với các ban, ngành chức năng và gia đình bên ngoại của em ở xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Ngày 21/10, Nguyễn Tấn Tòng đã đến Công an xã Vĩnh Trạch để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Nguyễn Tấn Tòng còn khai, từng xâm hại em T. vào khoảng năm 2014 - 2015, không bị phát giác.

Vụ việc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra An Giang.

P.Luật

Loading...

Bình luận

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona: Những con số của một thiên tài

Để tưởng nhớ một thiên tài, chúng ta cùng nhìn lại một vài con số tiêu biểu trong sự nghiệp bóng đá xuất chúng của Maradona.

Xem thêm