Pháp Luật Plus - Bộ đội Biên phòng TP Hải Phòng bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Bộ đội Biên phòng TP Hải Phòng bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Ngày 24/11, trao đổi với PLVN, lãnh đạo BĐBP TP Hải Phòng cho biết vừa bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Phạm Quốc Tuấn và tang vật vụ án .

Đối tượng Phạm Quốc Tuấn và tang vật vụ án.

Cụ thể, hồi 09 giờ 30 phút, ngày 22/11/2021 tại khu vực đường hầm dân sinh thuộc thôn Ninh Tiếp, xã Nghĩa Lộ (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng), Đồn Biên phòng Cát Hải đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Phạm Quốc Tuấn (SN 1992, trú tại phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm này, tang vật tạm giữ gồm 01 túi nilon bên trong có chứa các hạt nhỏ màu trắng thể rắn. Phạm Quốc Tuấn khai nhận các hạt nhỏ màu trắng trên là ma tuý. Theo kết luận của cơ quan giám định, các hạt nhỏ màu trắng trên là Methamphetamin có trọng lượng là 4,60 gam.

Hiện, đơn vị đang tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

An Thi

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook