Pháp Luật Plus - Bình Thuận: Truy tìm thêm hai đối tượng có liên quan đến vụ chém chết người

Bình Thuận: Truy tìm thêm hai đối tượng có liên quan đến vụ chém chết người

0
Hôm nay 16/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định truy tìm thêm 2 đối tượng: Lê Quang Huy (29 tuổi, trú phường Tân Thiện) và Nguyễn Đức Ninh (22 tuổi, trú phường Bình Tân, cùng thị xã La Gi)

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 11/5, tại khu vực vòng xoay rừng dầu thuộc thôn Tân Lý 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi xảy ra vụ hỗn chiến nghiêm trọng giữa nhóm thanh niên, khiến 1 tử vong.

279947652_740571747127954_7416063975332279319_n

Truy tìm Lê Quang Huy (29 tuổi, trú phường Tân Thiện) và Nguyễn Đức Ninh (22 tuổi, trú phường Bình Tân, cùng thị xã La Gi.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định: Vào hôm 11-5, nhóm 3 người Trần Văn Cường, Phạm Văn Hữu, Nguyễn Trọng X  có tổ chức ăn nhậu ở nhà X. tại xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam.

Trong lúc ăn nhậu, X. có gọi điện thoại xích mích về chuyện tiền bạc, sau đó bỏ đi đâu mất. Hữu và Cường ở nhà ngủ đến 18h tỉnh dậy thì không thấy X. Sau đó, 2 người gọi điện thoại thì được X. cho biết đang ở thị xã La Gi nên chạy xuống.

Đến nơi, Hữu và Cường thấy X. đang nói chuyện với một nhóm khoảng 20 thanh niên nên cả hai đứng đó chờ. Khoảng 2 phút sau, nhóm trên bất ngờ dùng mã tấu và dao đâm, chém X. Thấy vậy, Hữu chạy đến kéo X. bỏ chạy thì nhóm đối tượng rượt theo khoảng 10m thì dừng lại và bỏ đi.

Sau đó, Hữu và Cường đưa X. đến Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi để cấp cứu, tuy nhiên X. đã tử vong do thương tích quá lớn.

Hiện tại, cơ quan điều tra cũng đã ra quyết định truy tìm 5 đối tượng khác gồm: Võ Trung Hậu (38 tuổi), Nguyễn Thanh Vương (22 tuổi), Hoàng Văn Thuận (31 tuổi), Nguyễn Tấn Danh (35 tuổi, cùng trú thị xã La Gi) và Nguyễn Văn Sản (31 tuổi, trú xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam) để điều tra về hành vi như trên.

Đến nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã xác định có 9 đối tượng trực tiếp tham gia vụ án, dẫn đến cái chết của X. Trong đó, 2 đối tượng đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra, làm rõ.

Công an tỉnh Bình Thuận đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp truy tìm. Khi phát hiện các người cần truy tìm trên, đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT (PC02) theo địa chỉ: số 347, đường Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, số điện thoại 02523.428.125 hoặc liên hệ 0397376455 (gặp chiến sĩ Tạ Trương Khắc Dũng).

Khánh Toàn

Loading...

Bình luận

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook