Bình Thuận: Mất mạng vì trêu gái trước quán bar

0
Sau một vài câu qua lại, nhóm thanh niên đi cùng hai cô gái đã điện thoại gọi thêm người đến đánh và đâm nhiều nhát vào người anh Nhã.
Hiện trường vụ án. (Ảnh: Zing.vn)
Hiện trường vụ án. (Ảnh: Zing.vn)

Ngày 12/6, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang truy xét nhóm đối tượng đâm chết người trước cửa quán bar A3 New (thuộc phường Xuân An, TP Phan Thiết).

Theo đó, 23h ngày 10/6, anh Cao Thanh Nhã (26 tuổi) cùng một người bạn bước ra từ quán bar A3 New. Thấy 2 cô gái đứng cùng nhóm thanh niên, anh Nhã buông lời trêu đùa khiến 2 bên xảy ra xô xát.

Sau một vài câu qua lại, nhóm thanh niên đi cùng hai cô gái đã điện thoại gọi thêm người đến giải quyết. Nhóm người lạ khi đến nơi đã đánh và đâm nhiều nhát vào người anh Nhã khiến nạn nhân bị trọng thương, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên bỏ trốn. Hiện Công an đang triệu tập lấy lời khai nhân chứng, điều tra, làm rõ vụ việc.

T. Trang

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm