Bình Thuận: Đối tượng đâm chết chủ quán phở ra đầu thú

0
Lại Văn Võ Trường Giang, đối tượng đâm chủ quán phở tử vong đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú chiều ngày 26/02.
2

Lại Văn Võ Trường Giang tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 22h30 ngày 24/02, anh Nguyễn Trung Hiếu chở theo bạn gái tên Trần Thị Thúy Nhung đến mua cháo tại quán do ông Lâm Minh Sỹ (thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam), làm chủ, Quá trình mua bán cháo thì giữa ông Sỹ và anh Hiếu có nãy sinh mâu thuẫn nên ông Sỹ dùng dao chặt thịt chém vào tay phải của Hiểu gây thương tích.

Lúc này Nhung có gọi điện thoại cho Nguyễn Hữu Phúc và Lại Văn Võ Trường Giang, Nhung nói: "Anh Hiếu bị người ta chém tại quán phở đến để đưa anh Hiếu đi cấp cứu”. Khi nghe Nhung điện thoại nói như vậy thì Giang điện thoại cho 01 người tên Bảy (không rõ lai lịch) cùng đến, đồng thời Giang cũng cầm theo dao điều khiển xe mô tô đến quán của ông Sỹ.

Tại đây, 2 bên lại tiếp tục xay ra mâu thuẫn nên Giang dùng dao đâm ông Sỹ một nhát vào hông bên trái. Sau đó lên xe bỏ chạy đến cầu Cà Ty ném dao xuống sông. Khi nghe tin ông Sỹ chết, đối tượng Giang đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Hiện Công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục truy bắt đối tượng Bảy và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Hà Bắc

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm