Bình Phước: Phát hiện nhóm thanh niên dương tính với ma tuý

0
Qua test nhanh, 4 thanh niên tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã dương tính với ma tuý khi tụ tập ăn nhậu tại một căn nhà thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân.

Cụ thể, ngày 21/7, trong quá trình toàn tỉnh Bình Phước đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, lúc này Công an TP Đồng Xoài đã phối hợp với Công an phường Tân Xuân bất ngờ kiểm tra căn nhà thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, khi có nguồn tin báo các đối tượng tụ tập sử dụng ma tuý trái phép.

h1 (31)

4 thanh niên tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã dương tính với ma tuý khi tụ tập ăn nhậu.

Quá trình kiểm tra, những người trong nhà cố thủ, không chịu mở cửa, cho đến khi lực lượng công an phá khoá cửa trước sự chứng kiến của khu phố, những người trong nhà mới chịu chấp hành.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 4 người gồm Thạch Thị Điều (22 tuổi) và Thạch Thị Hoa (18 tuổi) là người thuê nhà để ở và Đào Mạnh Hùng (34 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài), Lê Thị Tuyết Nga (20 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng, Bình Phước). Qua test nhanh 4 người trên đều dương tính với ma tuý.

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận tối 20/7 cả nhóm nhậu chung, nghe nhạc và sử dụng ma tuý cho đến sáng hôm sau thì bị lực lượng công an phát hiện.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định pháp luật.

Trọng Trung – Tuệ Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm