Bình Phước: Bênh bố, con trai rủ bạn giết người

0
Cả hai cầm 2 đoạn cây gỗ chạy đến cổng nhà bà Liên xông vào đánh anh Điệp khiến nạn nhân nằm bất tỉnh, đến tối thì tử vong.

Chiều 1/8, Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Nguyễn Vương Nhất Quốc (24 tuổi, ngụ xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh) về hành vi giết người.

Đối tượng tại cơ quan Công an.
Đối tượng tại cơ quan Công an.

Khoảng 20h ngày 29/7, anh Đào Văn Điệp (48 tuổi, ngụ xã Thanh Phú, TX Bình Long) đến nhà bà Nguyễn Thị Thuận Liên (56 tuổi, ngụ xã Lộc Khánh) để chơi.

Sau 20 phút, anh Nguyễn Tài Thịnh (47 tuổi, em trai bà Liên, ngụ ấp Chà Đôn, xã Lộc Khánh) đi ngang qua nhà bà Liên.

Thấy xe máy của anh Điệp dựng ở ngoài cổng có lời qua tiếng lại với anh Điệp và dẫn đến xô xát. Tức giận, anh Thịnh điện thoại cho con trai tên Nguyễn Vương Nhất Quốc nói mình đang bị anh Điệp đánh. Quốc đang nhậu liền rủ bạn nhậu là Lê Trung Hiếu cùng đến đánh anh Điệp.

Cả hai cầm 2 đoạn cây gỗ chạy đến cổng nhà bà Liên xông vào đánh anh Điệp khiến nạn nhân nằm bất tỉnh, đến tối thì tử vong. Gây án xong, Quốc ra công an đầu thú.

Thiên Trang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm