Pháp Luật Plus - Bình Dương: Xe máy va chạm với ô tô, bé trai tử vong thương tâm

Bình Dương: Xe máy va chạm với ô tô, bé trai tử vong thương tâm

0
Tối 16/02, trên Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và ô tô khiến 1 bé trai tử vong.
1

Xe máy tại hiện trường

Khoảng 20h ngày 16/02, người đàn ông (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 59V2 - 131.92 chở vợ cùng con trai (khoảng 5 tuổi), lưu thông trên Quốc lộ 13 theo hướng từ TPHCM về Bình Dương. Khi xe lưu thông đến trước Công ty giải khát Tân Hiệp Phát thì người đàn ông cho xe rẽ qua đường thì xảy ra va chạm với xe khách Bách Cơ mang BKS: 67B - 010.88 chạy chiều ngược lại.

2

Vụ việc đã khiến một bé trai tử vong

Cú va chạm khiến bé trai cùng mẹ văng ra khỏi xe, bị xe khách cán trúng. Hai mẹ con được đưa đi cấp cứu nhưng bé trai đã không qua khỏi. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lí hiện trường vụ tai nạn.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.