Pháp Luật Plus - Bình Dương: Xe máy va chạm với ô tô, bé trai tử vong thương tâm

Bình Dương: Xe máy va chạm với ô tô, bé trai tử vong thương tâm

0
Tối 16/02, trên Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và ô tô khiến 1 bé trai tử vong.
1

Xe máy tại hiện trường

Khoảng 20h ngày 16/02, người đàn ông (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 59V2 - 131.92 chở vợ cùng con trai (khoảng 5 tuổi), lưu thông trên Quốc lộ 13 theo hướng từ TPHCM về Bình Dương. Khi xe lưu thông đến trước Công ty giải khát Tân Hiệp Phát thì người đàn ông cho xe rẽ qua đường thì xảy ra va chạm với xe khách Bách Cơ mang BKS: 67B - 010.88 chạy chiều ngược lại.

2

Vụ việc đã khiến một bé trai tử vong

Cú va chạm khiến bé trai cùng mẹ văng ra khỏi xe, bị xe khách cán trúng. Hai mẹ con được đưa đi cấp cứu nhưng bé trai đã không qua khỏi. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lí hiện trường vụ tai nạn.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.