Bình Dương: Vây bắt hàng chục đối tượng chuẩn bị sát phạt dưới hình thức đá gà

0
Gần 20 đối tượng đang chuẩn bị sát phạt bằng hình thức đá gà trong lô cao su thì bất ngờ bị lực lượng chức năng vây bắt toàn bộ.

Khoảng 10h ngày 27/11, tại lô cao su thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có gần 20 đối tượng chạy xe máy ầm ầm trong lô cao su và mang theo gà thuộc loại gà đá, có thể sẽ tổ chức đá gà tại đây.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã bố trí lực lượng  nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bất ngờ ập vào sới gà của các đối tương. Thấy bị động các đối tượng liền nhanh chân bỏ lại toàn bộ phương tiện và gà đá để bỏ chạy. Tuy nhiên lực lượng chức năng đã bao vây toàn bộ trong khu vực nên các đối tượng đều bị tóm gọn ngay sau đó.

Các đối tượng chuẩn bị tham gia đá gà.
Các đối tượng chuẩn bị tham gia đá gà.
Bình Dương: Vây bắt hàng chục đối tượng chuẩn bị sát phạt dưới hình thức đá gà
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ.
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ.

Lấy lời khai nhanh tại hiện trường sới gà, các đối tượng thừa nhận đang chuẩn bị tổ chức đá gà bằng hình thức cá cược ăn tiền. Lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 10 xe máy và nhiều điện thoai di động cùng 2 con gà đá của các đối tượng. 

Hiện toàn bộ các đối tượng đã được đưa về trụ sở công an phường Thuận Giao để tiếp tục lấy lời khai, xử lí theo quy định của pháp luật

Tâm Phúc

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Một góc nhìn về chuyển giới trong tín ngưỡng và tôn giáo

Có thể là nam hoặc nữ, nhưng khi đã “ốp đồng” thì họ thể hiện sự nam, nữ tùy thuộc vào căn của một vị Thánh nào đó trong Tứ phủ.