Pháp Luật Plus - Bình Dương: Va chạm với xe đầu kéo, 1 người tử vong

Bình Dương: Va chạm với xe đầu kéo, 1 người tử vong

0
Trưa 14/12, trên dường Mỹ Phước Tân Vạn xảy ra vụ va chạm giữa xe đầu kéo với xe máy khiến 1 người tử vong.
2

Hiện trường vụ việc

Vào khoảng 11h ngày 14/12, xe máy mang BKS: 61C1- 378.30 do một cụ ông (khoảng 70 tuổi) điều khiển phía sau chở theo vợ lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn  theo hướng từ thị xã Bến Cát về thị xã Thuận An.  Khi xe lưu thông đến địa phận phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo.

Cú va chạm khiến bà Phùng Thị Vân (66 tuổi, ngụ Bình Dương) tử vong, cụ ông may mắn thoát nạn. Nhận tin báo lực lượng CSGT đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra xử lý vụ việc.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết