Pháp Luật Plus - Bình Dương: Thu giữ gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc

Bình Dương: Thu giữ gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc

0
Sáng 4/3, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc.

Công an thị xã Thuận An phối hợp với Trạm thú y kiểm tra hành chính các hộ kinh doanh tại chợ Đông Đô, thuộc phường An Phú. 

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện tại hộ kinh doanh của các ông Đỗ Như Chiến, Đỗ Xuân Hùng và Lê Văn Tiến cùng có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại phường An Phú có khoảng gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc.

Tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.
Tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.

Khi kiểm tra, các hộ kinh doanh trên không xuất trình được giấy chứng nhận kinh doanh và không có giấy chứng nhận kiểm dịch số thịt heo trên.

Theo cơ quan chức năng, toàn bộ số thịt heo này có dấu hiệu chuyển màu và bốc mùi hôi thối. Hiện công an thị xã Thuận An đã tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.