Pháp Luật Plus - Bình Dương: Thu giữ gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc

Bình Dương: Thu giữ gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc

0
Sáng 4/3, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc.

Công an thị xã Thuận An phối hợp với Trạm thú y kiểm tra hành chính các hộ kinh doanh tại chợ Đông Đô, thuộc phường An Phú. 

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện tại hộ kinh doanh của các ông Đỗ Như Chiến, Đỗ Xuân Hùng và Lê Văn Tiến cùng có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tại phường An Phú có khoảng gần 1 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc.

Tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.
Tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.

Khi kiểm tra, các hộ kinh doanh trên không xuất trình được giấy chứng nhận kinh doanh và không có giấy chứng nhận kiểm dịch số thịt heo trên.

Theo cơ quan chức năng, toàn bộ số thịt heo này có dấu hiệu chuyển màu và bốc mùi hôi thối. Hiện công an thị xã Thuận An đã tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...
Bụi mịn đến từ đâu?

Bụi mịn đến từ đâu?

0
Những 'thủ phạm chính' gây ra ô nhiễm không khí đã bị 'triệt tiêu' tạm thời, nhưng chất lượng không khí (AQI) tại nhiều tỉnh miền Bắc vẫn rất tệ.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...