Bình Dương: Phát hiện thi thể cháy đen trong dự án công trình xây dựng 

0
Chiều 3/12, người dân đã phát hiện một thi thể cháy đen trong lúc đang thi công dự án công trình khu dân cư nằm trên đường Mỹ Phước Tân Vạn.
ll

Lực lượng chức năng phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 03/12, một số công nhân đang làm việc trong dự án công trình nằm trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An tá hoả khi phát hiện 1 thi thể bị cháy đen dưới  hố sâu. Các công nhân đã nhanh chóng báo tin lên cơ quan công an.

Nhận tin báo, công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng.

Đến khoảng 15h30, thi thể bị cháy đen được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra. Hiện Công An tỉnh Bình Dương đang khẩn trương làm rõ vụ việc đồng thời xác định danh tính của nạn nhân.

Hà Bắc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm