Bình Dương: Nhắc nhở nhóm thanh niên đua xe, hai cha con bị chém trọng thương

0
Thấy nhóm thiên tổ chức đua xe trong khu dân cư, người đàn ông ra nhắc nhở thì bị nhóm này kéo qua nhà chém trọng thương 2 cha con.
1

Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Khoảng 15h45 ngày 02/9 tại một căn nhà nằm trong khu dân cư trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) thấy một nhóm thanh niên có tổ chức phóng nhanh, nẹt bô trong khu dân cư nên ra nhắc nhở. 

Bị nhắc nhở, nhóm này bỏ về bãi giữ xe phía sát bên rồi kéo theo hơn 10 người mang theo hung khí qua tấn công nạn nhân. Thấy ba bị đánh, con gái quỳ lạy xin tha nhưng nhóm này không dừng mà tiếp tục đập phá đồ đạc, đánh cả con gái nạn nhân. Khi người đàn ông nằm gục trên vũng máu thì nhóm này mới chịu rời đi. Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân cùng con gái được đưa cấp cứu ngay sau đó.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà bị nhóm này đập phá, văng khắp nhà. Lực lượng chức năng địa phương sau đó cũng có mặt để bảo vệ hiện trường, một số đối tượng có liên quan được đưa về phường để lấy lời khai.

Được biết, khu dân cư nơi xảy ra sự việc chưa có nhiều người ở, hệ thống đường đã làm xong nên các thanh niên trong khu vực thường xuyên tụ tập vào đây để tổ chức đua xe.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Bình luận

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm