Pháp Luật Plus - Bình Dương: Nghi phạm sát hại đồng nghiệp ra đầu thú

Bình Dương: Nghi phạm sát hại đồng nghiệp ra đầu thú

0
Ngày 11/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai di lý nghi phạm Đỗ Long (23 tuổi, quê Gia Lai) về Bình Dương để điều tra về hành vi giết người.
Hiện trường vụ án. (Ảnh: Zing.vn)
Hiện trường vụ án. (Ảnh: Zing.vn)

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Đông (21 tuổi, quê Đồng Tháp), là nhân viên của Cty bảo vệ Bảo Thiên Long cùng với Đỗ Long và cùng được phân công bảo vệ cho trụ sở của chi nhánh Cty FPT tại Bình Dương.

Tuy nhiên, quá trình làm việc giữa Long và anh Đông thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vào đêm 9/3, khi được phân công cùng ca trực tại trụ sở Cty FPT chi nhánh Bình Dương, Long và anh Đông xảy ra xô xát, hậu quả anh Đông bị Long đâm tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Long bỏ trốn về quê nhà tại Gia Lai và được gia đình vận động đến cơ quan Công an đầu thú. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. P

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?