Bình Dương: Nghi ngáo đá, nam thanh niên trèo lên trụ điện cố thủ

0
Một nam thanh niên nghi ngáo đá đã trèo lên trụ điện cao hàng chục mét và ở lì trên đó. Tới hơn 10h sáng 11/6 thanh niên này mới chịu xuống.

  

Trước đó,  khoảng 7h ngày 6/11 Trần Quang Tuấn (27 tuổi, quê Thái Bình) có biểu hiện nghi ngáo đá bất ngờ trèo lên trụ điện cao thế đường dây 220Kv, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An (Bình Dương). Mặc cho người thân kêu la, nam thanh niên  vẫn leo lên trên đỉnh cột điện với độ cao gần 100m, ngồi yên vị trên đó và liên tục la hét

Hàng chục cảnh sát cứu hộ đã có mặt tại hiện trường thuyết phục và bơm túi hơi nhưng nam thanh niên không chịu xuống. Sau hơn 2h đành bất lực vì không thể tiếp cận được thanh niên này. Đồng chí trung tá Nguyễn Văn Mỹ, Trưởng công an phường Bình Chuẩn đã có mặt động viên thuyết phục. Đến gần 10h,Tuấn mới tự động trèo xuống dưới đất. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, công an khu vực đã ghi nhận hiện trường, lấy lời khai của Tuấn để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Theo người dân trong khu vực cho hay, Tuấn đã có vợ con nhưng đã li hôn hiện tại đang ở nhà người quen sống ngay sát trụ điện, Tuấn mới chuyển đến đây sống được khoảng 2 tháng cho đến khi xảy ra sự việc.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Ngắm nhìn những "dải lụa vàng" ở Mù Cang Chải

Khách du lịch lại nườm nượp rủ nhau đi khám phá "mùa vàng" ở Mù Cang Chải - cảnh tượng một năm chỉ có một lần.

Lợi đơn lợi kép khi bay thẳng không nối chuyến

Bay thẳng giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế thất lạc hành lý, có thể có giá phải chăng không kém bay nối chuyến nếu hành khách biết cách “săn” vé.

Xem thêm