Pháp Luật Plus - Bình Dương: Nghi ngáo đá, nam thanh niên trèo lên trụ điện cố thủ

Bình Dương: Nghi ngáo đá, nam thanh niên trèo lên trụ điện cố thủ

0
Một nam thanh niên nghi ngáo đá đã trèo lên trụ điện cao hàng chục mét và ở lì trên đó. Tới hơn 10h sáng 11/6 thanh niên này mới chịu xuống.

  

Trước đó,  khoảng 7h ngày 6/11 Trần Quang Tuấn (27 tuổi, quê Thái Bình) có biểu hiện nghi ngáo đá bất ngờ trèo lên trụ điện cao thế đường dây 220Kv, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An (Bình Dương). Mặc cho người thân kêu la, nam thanh niên  vẫn leo lên trên đỉnh cột điện với độ cao gần 100m, ngồi yên vị trên đó và liên tục la hét

Hàng chục cảnh sát cứu hộ đã có mặt tại hiện trường thuyết phục và bơm túi hơi nhưng nam thanh niên không chịu xuống. Sau hơn 2h đành bất lực vì không thể tiếp cận được thanh niên này. Đồng chí trung tá Nguyễn Văn Mỹ, Trưởng công an phường Bình Chuẩn đã có mặt động viên thuyết phục. Đến gần 10h,Tuấn mới tự động trèo xuống dưới đất. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, công an khu vực đã ghi nhận hiện trường, lấy lời khai của Tuấn để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Theo người dân trong khu vực cho hay, Tuấn đã có vợ con nhưng đã li hôn hiện tại đang ở nhà người quen sống ngay sát trụ điện, Tuấn mới chuyển đến đây sống được khoảng 2 tháng cho đến khi xảy ra sự việc.

Anh Tuấn

Bình luận

Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

0
“Người phạm tội tích cực hợp tác trong việc phát hiện tội phạm” có tương tự như tình tiết “Người phạm tội thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải” không?

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.