Pháp Luật Plus - Bình Dương: Điều tra vụ 2 thanh niên bị đánh thương vong

Bình Dương: Điều tra vụ 2 thanh niên bị đánh thương vong

0
Nhóm thanh niên tới xóm trọ thì xảy ra mâu thuẫn với 2 thanh niên tại đây, sau đó 2 bên xảy ra ẩu đả, vụ việc khiến 1 người tử vong.
l

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Vào khoảng 17h ngày 01/12, nhóm thanh niên tới xóm trọ nằm tại một con hẻm nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên. Khi tới đây thì xảy ra mâu thuẫn với 2 thanh niên sinh sống tại đây.

Sau đó, hai thanh niên đã dùng dao truy đuổi nhóm thanh niên trong con hẻm. Sau đó, nhóm thanh niên đã dùng gạch, cây đánh 2 thanh niên nằm bất động trên vũng máu. Người dân đã đưa cả 2 đi cấp cứu nhưng anh Nguyễn Văn Quốc Trung (22 tuổi, quê An Giang) tử vong trước khi đến bệnh viện, thanh niên còn lại bị thương nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Theo một số người dân, 2 thanh niên và nhóm thanh niên bị truy đuổi có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vì quen một cô gái.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết