Bình Dương: Chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập, ném bom xăng vào nhà

0
Công an phường Thới Hoà, xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc nữ chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập xảy ra vào trưa ngày 15/6.
96dbcb06212adc74853b

3 người đàn ông vào nhà chị Niêm và xảy ra xô xát (Hình: camera ghi lại)

Theo trình báo của chị Trần Thị Niêm (sinh năm 1985, ngụ Bình Dương). khoảng 12h ngày 15/6, chị đang cùng một số nhân viên đang ở nhà cũng là cửa hàng bán quần áo tại đường DL14, phường Thới Hoà, TX Bến Cát, thì bất ngờ có 3 người đàn ông vào trong nhà, trong đó có 1 người là chủ nợ mà chị Niêm đang vay 100 triệu đồng. Trong lúc đang nói chuyện, bất ngờ 1 trong 3 người lao vào tát tới tấp khiến chị  Niêm bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi vào viện, khoảng 1h sáng ngày 16/6, căn nhà nơi chị đang là nơi buôn bán bất ngờ bị ném bom xăng gây cháy cửa lớn. Nhiều người trong gia đình đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa tại chỗ. Thời điểm này, trong nhà có 3 trẻ nhỏ và một số người lớn nhưng được dập kịp thời nên may mắn thoát nạn.

a18f636f8943741d2d52

Nhà cũng là cửa hàng của chị Niêm bị ném bom xăng

Chị Niêm cho biết thêm, cách đây 6 tháng chị có vay của Nguyễn Mậu Lĩnh (sinh năm 1987, ngụ Bình Dương) số tiền 100 triệu đồng và có ghi giấy nợ không trả lãi. Tuy nhiên, tháng nào chị cũng phải đóng lãi 10%. Thời gian gần đây chị không đóng lãi thì bị gọi điện nhắn tin hù doạ cho đến hôm qua thì xảy ra sự việc.

Hiện Công an phường Thới Hoà đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc để điều tra làm rõ vụ việc.

Hà Bắc

Bình luận

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm