Pháp Luật Plus - Bình Dương: Bóc mẽ” đối tượng trộm cắp giả danh người bán vé số

Bình Dương: "Bóc mẽ” đối tượng trộm cắp giả danh người bán vé số

0
Các "hiệp sĩ" Bình Dương vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng trộm xe máy chuyên nghiệp Hà Thanh Phong giả dạng người bán vé số dạo.

Theo đó, ngày 12/1, đối tượng Hà Thanh Phong (SN 1970, quê Đồng Tháp) đã được các hiệp sĩ SBC (Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bàn giao cho cơ quan công an để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, ngày 11/1, sau khi nghe nguồn tin báo của công an phường Phú Cường về việc trên địa bàn vừa bị mất trộm một chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius. Ngày sau khi nhận tin báo, các hiệp sĩ SBC đã tiến hành điều tra.

Đối tượng Hà Thanh Phong
Đối tượng Hà Thanh Phong

 Đến tối ngày 11/1, chiếc xe như mô tả được các hiệp sĩ SBC phát hiện do đối tượng Hà Thanh Phong điều khiển. Khi các hiệp sĩ SBC áp sát tìm hiểu thì đối tượng bỏ xe chạy bộ vào con hẻm gần Ngã tư Tân Lập.

Tuy nhiên, trong qua trình truy đuổi, các hiệp sĩ đã bị mất dấu vết và chỉ nhìn thấy một người đàn ông khả nghi vừa chạy chân đất vừa cầm trên tay xấp vé số hớt hơ hớt hải.

Bám theo đối tượng khả nghi này, các hiệp sĩ SBC đã xác định đây là đối tượng Hà Thanh Phong trộm xe máy.

Sau đó, đối tượng Hà Thanh Phong được đưa về trụ sở công an để điều tra. Ban đầu, Hà Thanh Phong một mực chối cãi. Về sau, bằng nghiệp vụ, các hiệp sĩ SBC đã buộc đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng giả vờ đi bán vé số dạo, trang thủ lẻn vào nhà ai nếu sơ hở thì “ẵm” tài sản, xe máy đi. Hiện đối tượng Hà Thanh Phong đã được bàn giao cho cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Những câu chúc Tết hay, nhiều ý nghĩa dịp xuân Canh Tý 2020

Chúng ta cùng tham khảo những lời chúc mừng năm mới Canh Tý ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Link liên kết