Bình Dương: "Bóc mẽ” đối tượng trộm cắp giả danh người bán vé số

0
Các "hiệp sĩ" Bình Dương vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng trộm xe máy chuyên nghiệp Hà Thanh Phong giả dạng người bán vé số dạo.

Theo đó, ngày 12/1, đối tượng Hà Thanh Phong (SN 1970, quê Đồng Tháp) đã được các hiệp sĩ SBC (Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bàn giao cho cơ quan công an để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, ngày 11/1, sau khi nghe nguồn tin báo của công an phường Phú Cường về việc trên địa bàn vừa bị mất trộm một chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius. Ngày sau khi nhận tin báo, các hiệp sĩ SBC đã tiến hành điều tra.

Đối tượng Hà Thanh Phong
Đối tượng Hà Thanh Phong

 Đến tối ngày 11/1, chiếc xe như mô tả được các hiệp sĩ SBC phát hiện do đối tượng Hà Thanh Phong điều khiển. Khi các hiệp sĩ SBC áp sát tìm hiểu thì đối tượng bỏ xe chạy bộ vào con hẻm gần Ngã tư Tân Lập.

Tuy nhiên, trong qua trình truy đuổi, các hiệp sĩ đã bị mất dấu vết và chỉ nhìn thấy một người đàn ông khả nghi vừa chạy chân đất vừa cầm trên tay xấp vé số hớt hơ hớt hải.

Bám theo đối tượng khả nghi này, các hiệp sĩ SBC đã xác định đây là đối tượng Hà Thanh Phong trộm xe máy.

Sau đó, đối tượng Hà Thanh Phong được đưa về trụ sở công an để điều tra. Ban đầu, Hà Thanh Phong một mực chối cãi. Về sau, bằng nghiệp vụ, các hiệp sĩ SBC đã buộc đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng giả vờ đi bán vé số dạo, trang thủ lẻn vào nhà ai nếu sơ hở thì “ẵm” tài sản, xe máy đi. Hiện đối tượng Hà Thanh Phong đã được bàn giao cho cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Ba tuổi đã tinh thông Phật pháp, tu luyện trở thành vị tổ Thiền tông đời thứ 17

Tổ Tăng Già Nan Đề sinh sau Đức Phật nhập Niết bàn 612 năm. Ngài ở thành Thất La Phiệt, nước Bảo Trang, con của vua Bảo Trang Nghiêm.

“Vung tròn mà đậy nồi méo”

Anh chị tỏ ra vui mừng, vồn vã nhưng tôi nhận ra có gì gượng gạo ở họ, chuyện trò cũng nhàn nhạt làm sao đó.

Xem thêm