Bình Dương: Bắt kẻ lấy trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền ở cây ATM

0
Sau khi lấy được xe, lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ, Long quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Sau 3 ngày nhận tin báo mất ô tô từ người dân, đến khoảng 11h ngày 9/8, nhóm “hiệp sĩ” đường phố Bình Dương đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai) là thủ phạm trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền trước tòa nhà Becamex (TP Thủ Dầu Một).

Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)
Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)

Được biết Long về nước đã 8 tháng, đối tượng vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống người sử dụng ma túy.

Long khai sau khi lấy được xe thì lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ. Vì vậy đối tượng lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Trước đó, chủ chiếc xe này trình báo trưa 6/8, khi dừng đỗ xe trước tòa nhà Becamex rồi vào trụ ATM (phía trong tòa nhà) rút tiền và quên rút chìa khóa xe. Khi anh quay ra thì ô tô đã bị lấy trộm.

Thuận An

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm