Bình Dương: Bắt kẻ lấy trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền ở cây ATM

0
Sau khi lấy được xe, lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ, Long quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Sau 3 ngày nhận tin báo mất ô tô từ người dân, đến khoảng 11h ngày 9/8, nhóm “hiệp sĩ” đường phố Bình Dương đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai) là thủ phạm trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền trước tòa nhà Becamex (TP Thủ Dầu Một).

Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)
Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)

Được biết Long về nước đã 8 tháng, đối tượng vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống người sử dụng ma túy.

Long khai sau khi lấy được xe thì lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ. Vì vậy đối tượng lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Trước đó, chủ chiếc xe này trình báo trưa 6/8, khi dừng đỗ xe trước tòa nhà Becamex rồi vào trụ ATM (phía trong tòa nhà) rút tiền và quên rút chìa khóa xe. Khi anh quay ra thì ô tô đã bị lấy trộm.

Thuận An

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm