Pháp Luật Plus - Bình Dương: Bắt kẻ lấy trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền ở cây ATM

Bình Dương: Bắt kẻ lấy trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền ở cây ATM

0
Sau khi lấy được xe, lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ, Long quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Sau 3 ngày nhận tin báo mất ô tô từ người dân, đến khoảng 11h ngày 9/8, nhóm “hiệp sĩ” đường phố Bình Dương đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai) là thủ phạm trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền trước tòa nhà Becamex (TP Thủ Dầu Một).

Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)
Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)

Được biết Long về nước đã 8 tháng, đối tượng vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống người sử dụng ma túy.

Long khai sau khi lấy được xe thì lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ. Vì vậy đối tượng lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Trước đó, chủ chiếc xe này trình báo trưa 6/8, khi dừng đỗ xe trước tòa nhà Becamex rồi vào trụ ATM (phía trong tòa nhà) rút tiền và quên rút chìa khóa xe. Khi anh quay ra thì ô tô đã bị lấy trộm.

Thuận An

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.