Bình Dương: Bắt kẻ lấy trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền ở cây ATM

0
Sau khi lấy được xe, lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ, Long quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Sau 3 ngày nhận tin báo mất ô tô từ người dân, đến khoảng 11h ngày 9/8, nhóm “hiệp sĩ” đường phố Bình Dương đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai) là thủ phạm trộm xe ô tô khi chủ xe rút tiền trước tòa nhà Becamex (TP Thủ Dầu Một).

Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)
Nghi can bị nhóm “hiệp sĩ” bắt giữ. (Ảnh: Đài truyền hình Việt Nam)

Được biết Long về nước đã 8 tháng, đối tượng vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống người sử dụng ma túy.

Long khai sau khi lấy được xe thì lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ. Vì vậy đối tượng lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Trước đó, chủ chiếc xe này trình báo trưa 6/8, khi dừng đỗ xe trước tòa nhà Becamex rồi vào trụ ATM (phía trong tòa nhà) rút tiền và quên rút chìa khóa xe. Khi anh quay ra thì ô tô đã bị lấy trộm.

Thuận An

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế