Bình Dương: Bắt giữ gần 100 ‘quái xế’ lạng lách, đánh võng trên đường

0
Gần 100 ‘quái xế’ chạy xe lạng lách, đánh võng gây cản trở giao thông trên đường đã bị lực lượng CSGT Bình Dương tiến hành chốt chặn, bắt giữ.

Ngày 14/11, Phòng CSGT công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 52 trường hợp thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông; đồng thời áp dụng các biện pháp xử phạt kèm theo như tạm giữ xe máy; buộc khôi phục lại các phương tiện theo thiết kế của nhà sản xuất.

Lực lượng CSGT lập biên bản xử lý
Lực lượng CSGT lập biên bản xử lý

Trước đó, vào rạng sáng ngày 13/11, trong khi tuần tra trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn qua phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, lực lượng tuần tra thuộc phòng xảnh sát giao thông đã phát hiện có gần 100 thanh niên điều khiển xe mô tô chạy thành đoàn, hò hét, lạnh lách, đánh võng gây cản trở giao thông.

Các quái xế tại cơ quan công an
Các quái xế tại cơ quan công an

Lực lượng tuần tra đã phối hợp với xông an phường Phú Mỹ tiến hành chốt chặn, vây bắt được 52 đối tượng cùng phương tiện, tổ tuần tra đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và các giấy tờ liên quan để xử lý về các hành vi chạy xe thành đoàn gây cản trở giao thông, lạng lách, đánh võng, tự ý thay đổi đặc tính xe.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm